Banks: บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนตอนนี้มีประเภทบัตรให้เลือกหลากหลาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
บัตรอิออนบิ๊กซีมีคะแนนให้สะสมทุกครั้งที่ใช้งานบัตร
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีไม่มีการปล่อยให้ลูกค้าต้องเสียเวลารอนาน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

การบริการของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) มีใครบ้างที่ยังไม่รู้จัก 2566

เพียงแค่เอ่ยชื่อคำว่าบริษัทอิออน ยังมีใครบ้างที่ไม่รู้จักบัตรอิออนเพราะคนส่วนมากต่างก็ใช้บริการสินเชื่ออิออนของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) กันเป็นจำนวนมาก และปี 2023 นี้บริษัทอิออนยังให้การบริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกสินเชื่ออิออนได้ตามต้องการ และเป็นสินเชื่อที่หลายคนต่างก็สนใจกันเป็นอย่างมากนั้นคือ สินเชื่อเงินสดยัวร์แคช และสินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคชเอเป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ที่สามารถจะเบิกเงินสดได้ทุกเวลานั่นเอง และนอกจากนี้ยังมีสินเชื่อผ่อนชำระอิออนแฮปปี้ เพย์ เป็นสินเชื่อเพื่อการ

ผ่อนชำระค่าบริการ และสินค้าได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นการผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์ไอที และของตกแต่งบ้านรวมถึงสินเชื่อเช่าซื้อรถก็จะมีให้เลือกทั้งรถมอเตอร์ไซต์, บิ๊กไบค์ และรถยนต์อีกด้วย และบัตรเครดิตอิออน นั้นมีหลากหลายบัตร และถ้าจะสมัครบัตรอิออนของบริษัทอิออนนั้นควรเลือกสมัครบัตรแบบไหนดีตามไปดูกันเลย

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์กับบริษัทอิออน Digital YourCash-A

สำหรับปี 2023/2566 นี้ ขอแนะนำสมัครบัตรกดเงินสดอิออนอนุมัติง่าย ซึ่งสามารถสมัครทำบัตรอิออน กับบริษัทอิออนได้เลย โดยทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้มอบ “Digital YourCash-A” สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์เพื่อเจาะกลุ่มมิลเลนเนียลโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตอิออนในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการเบิกถอนเงินสดไม่ใช้บัตร (Cardless Cashing) หรือบริการผ่อนชำระสินค้าไม่ใช้บัตร (Cardless Happy Pay) ทั้งสะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งบริษัทอิออนได้ขยายฐานลูกค้าไปที่กลุ่มผู้มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปโดยการให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 1 ล้านบาท ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยเพียง 22% ต่อปีเท่านั้น พร้อมให้คุณสามารถสมัครบัตรอิออนผ่อนชำระ AEON แฮปปี้ เพย์ นานสูงสุด 48 เดือน และสามารถผ่อนบัตรอิออนกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้านค้าตัวแทนของบริษัทอิออนกว่า 6,000 แห่งทั่วประเทศ

การสมัครขอสินเชื่อกับบริษัทอิออนออนไลน์ผ่านทาง AEON THAI MOBILE

เป็นอีกหนึ่งช่องสำหรับการสมัครบัตรอิออนในปี 2023/2566 นี้ เป็นบริการที่บริษัทอิออนได้นำมาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกคนสามารถติดต่อกับบริษัทอิออนได้อย่างรวดเร็วด้วยการสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE ในปี 2023 ง่ายยิ่งขึ้น เพียงทำการดาวน์โหลดแอปมาเก็บไว้บนโทรศัพท์มือถือของคุณซึ่งใช้ได้ทั้งระบบ Android และระบบ IOS หลังจากที่โหลดแอพ AEON THAI MOBILE และทำการติดตั้งเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถทำการสมัครใช้บริการโดยการลงทะเบียนซึ่งก็ต้องทำตามระบบอิออนออนไลน์ในการลงทะเบียน และจากนั้นคุณก็สามารถสมัครขอสินเชื่อในรูปแบบบัตรอิออน ได้เลย และคุณยังสามารถทำทุกธุรกรรมผ่านแอพของบริษัทอิออนได้เช่นกัน หากคุณต้องการติดต่อเพื่อขอข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่อิออนสาขาใกล้บ้านคุณได้ทันทีเลย หรือถ้าหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่ออิออน และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ติดต่ออิออนโทร. 0-2665-0123

Scroll to Top