Banks: ธนาคาร ธกส

สินเชื่อเงินด่วน ธกส เปิดให้ท่านกู้เงินได้แล้วที่แอพ A-Mobile
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (เป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่อ ธกส ล่าสุดใช้เอกสารไม่กี่อย่างและเงื่อนไขก็น้อยมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ธนาคาร ธกส คือธนาคารประเภทใด?

สำหรับใครที่ยังไม่เข้าใจว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือที่เรียกชื่อย่อว่าธนาคาร ธกส ซึ่งได้ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2509 และมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความช่วยเหลือการเงินกับเกษตรกรหรือกลุ่มเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเพื่อสนับสนุน และพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งในปัจจุบันนี้ธนาคาร ธกสยังได้ขยายการให้บริการสำหรับการขอสินเชื่อไปสู่บุคคลที่เป็นผู้ประกอบการ และกองทุนหมู่บ้านหรือชุมชนองค์กรให้สามารถขอสินเชื่อธนาคาร ธกส ได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สงสัยว่าธกส คือธนาคารประเภทใด? ตอบว่า

ธกส คือ ธนาคาร ธกสประเภทรัฐวิสาหกิจประเภทสถาบันการเงินที่จัดตั้งขึ้นเพื่อดำเนินการตามนโยบายพิเศษของรัฐบาล และอยู่ในสังกัดกระทรวงการคลังนั่นเอง

ธนาคาร ธกส ยกระดับชีวิตเกษตรกรสู่โลกออนไลน์สามารถเปิดบัญชีผ่านแอพ ธกส ได้แล้ว

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้สร้างจุดเด่นให้กับธนาคาร ธกสเป็นอย่างมากการเปิดตัว A-Mobile QR Code ตอบโจทย์ทุกไลฟ์ไสตล์ในยุคของโลกออนไลน์ดิจิทัล และพร้อมยกระดับชีวิตเกษตรกรไทยให้ก้าวสู่สังคมที่ยั่งยืน และพร้อมให้เกษตรกรทุกคนสามารถเปิดบัญชีผ่านแอพ ธกสได้แล้ว ถือเป็นเรื่องที่ดีมากเพื่อให้ชีวิตของเกษตรกรไม่ต้องเสียเวลาไปทำธุรกรรมที่สาขาธนาคาร ธกส โดยการอยู่ที่บ้านก็สามารถกู้เงิน ธกส ผ่านมือถือได้เลย และสินเชื่อธนาคาร

ธกสในปัจจุบันมีความทันสมัยโดยการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการทำธุรกรรมเพื่อให้เกษตรกรไม่ตกเทรนด์โลกแห่งออนไลน์โดย ธกส พร้อมให้บริการสินเชื่อเพื่อช่วยให้เกษตรกรให้ขอสินเชื่อผ่านแอพ ธกสหรือจะกู้เงิน ธกส และการเปิดบัญชี ธกส ก็สามารถเปิดผ่านแอพ A-Mobile ได้ด้วยตัวคุณเองช่วยให้ทุกคนเข้าถึงสินเชื่อธนาคาร ธกส ได้ง่ายยิ่งขึ้นต้องขอบอกว่าถ้าคุณมีบัญชีออมทรัพย์ และมีบัตร ATM ของธนาคาร ธกส อยู่แล้วให้โหลดแอพ ธกส แล้วทำการติดตั้งให้เรียบร้อยจากนั้นก็ให้ลงทะเบียน และทำการยืนยันตัวตนที่หน้าตู้เอทีเอ็มของธกส ภายใน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นี้ก็สามารถทำธุรกรรมกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้แล้ว นอกจากการทำทุกธุรกรรมผ่านแอพ ธกสได้แล้ว ยังสามารถเช็คเงิน ธกสได้อีกด้วย ทุกเรื่องง่ายจบที่แอพ A-Mobile

ช่องทางการติดต่อธนาคาร ธกสเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

ธนาคาร ธกสหรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรพร้อมเปิดช่องทางการติดต่อให้คุณสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง แนะนำให้ไปติดต่อธนาคาร ธกส ด้วยตัวคุณเองที่ธนาคารธกส สาขาใกล้บ้านของคุณสะดวกสาขาไหนก็เข้าไปพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของธกสได้เลย และยังมีธนาคาร ธกส ในห้างสรรพสินค้าให้คุณสามารถติดต่อได้ง่ายยิ่งขึ้นเพราะธกส มีสาขาให้คุณติดต่อได้ทั่วไทย และยังมีสาขาในห้างเช่นสาขาย่อยสยามสแคร์วัน, สาขาย่อยเอกมัย, สาขาสถานีขนส่งสายใต้, สาขาเดอะฟิล สุขุมวิท 54, สาขาย่อยเดอะโคสบางนา, สาขาย่อย Big C ดาวคะนอง, สาขาย่อยแฮปปี้แลนด์, และสาขาย่อยเดอะมอลล์ 3 รามคำแหง และหากคุณมีข้อสงสัยสามารถติดต่อธนาคาร ธกสได้ที่ ธกส Call Center โทร. 0-2555-0555 หรือจะติดต่อศูนย์บริการลูกค้าโทร. 1593 ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวันทำการของธนาคาร ธกสสำนักงานใหญ่เท่านั้นสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมสิ่งที่คุณอยากรู้ได้ที่เบอร์โทร. 0-2558-6555

Scroll to Top