Banks: ธนาคารกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพในปี 2023 อนุมัติรวดเร็วมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ พร้อมบริการแล้วบนแอพบัวหลวง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อธนาคารกรุงเทพเปิดให้ท่านยืมเงินง่ายๆ ทางแอพบัวหลวง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท

ธนาคารกรุงเทพพร้อมสนับสนุนธุรกิจของคุณให้เดินหน้าอย่างราบรื่น

ธนาคารบัวหลวงพร้อมให้บริการทางด้านการเงินที่เป็นมิตรกับคุณ และปลอดภัยไปกับธนาคารกรุงเทพ หรือ bualuang bank ที่มีจุดเด่น และพร้อมในเรื่องความทันสมัยเพื่อก้าวสู่เทรดไฟแนนซ์โดยธนาคารบัวหลวงได้จัดทำธุรกิจการค้าระหว่างประเทศด้วยการจับมือกับลูกค้า และพันธมิตรพัฒนาบริการสู่ภูมิภาคอาเชี่ยน และตะวันออกกลางให้บริการเทรดไฟแนนซ์ผ่าน Contour โดยธนาคารกรุงเทพกำจัดข้อจำกัดในการทำธุรกรรมต่าง ๆ แบบเดิมออกหมดแล้ว และยังเป็นธนาคารฯแห่งแรกที่ได้เข้าร่วมกับธนาคาร และองค์กรพันธมิตรชั้นนำระดับโลกโดยการก่อตั้งบริษัทใหม่ Contour ซึ่งให้บริการการค้าระหว่างประเทศ Trade

Finance ตั้งแต่ปี 2563 เน้นนำเทคโนโลยีฯ Distributed Ledger Technology หรือ Enterprise Blockchain เพื่อยกระดับการให้บริการ Trade Finance เป็นระบบดิจิทัลโดยสามารถทำธุรกรรมเปิด Letter of Credit (L/C) บน Contour Network ระหว่างธนาคารกรุงเทพ สาขาฮานอยกับธนาคารกรุงเทพประเทศไทยได้สำเร็จเป็นครั้งแรก ในปี 2566/2023 โดยธุรกรรมดังกล่าวช่วยลดเวลาการเปิด L/C เพียงใช้เวลาไม่ถึง 1ชั่วโมงเท่านั้น

ธนาคารกรุงเทพให้บริการและมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในปี 2566/2023

ธนาคารบัวหลวง นั้นให้บริการและมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นให้คุณสามารถขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงเทพได้ง่าย และมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นนั้นก็คือให้คุณสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ด้วยตัวคุณเองและธนาคารกรุงเทพยังพร้อมให้บริการการเปิดบัญชีเงินฝาก, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน, กองทุนรวม, บัตรเครดิต, บัตรเดบิตชิปการ์ดให้คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการและก็ยังมีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย และให้บริการธุรกรรมต่างประเทศ ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้อย่างรวดเร็วโดยการเช็คผ่านระบบ bualuang ibanking ที่ช่วยให้คุณทำทุกธุรกรรมได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นบริการดีที่สุด และถ้าคุณสนใจจะเปิดใช้งาน bualuang ibanking ก็สามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพได้เลย

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงเทพที่แสนจะง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน 2566/2023

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์โดยธนาคารกรุงเทพได้นำเทคโนโลยีมาใช้งานเพื่อให้การเปิดบัญชีได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ต้องการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพก็ให้ดาวน์โหลดแอพโมบายแบงก์กิ้ง และทำการติดตั้งให้เรียบร้อยก่อนจากนั้นก็ให้เปิดบัญชี e-Savings โดยจะมีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพแบบง่าย ๆ ให้ทำตามระบบแนะนำเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นเอง และถ้าหากคุณต้องการติดต่อเพื่อขอรายละเอียดกับธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง เช่นไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านคุณสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้น และสามารถแอดไลน์ธนาคารกรุงเทพก็สามารถติดต่อได้เช่นกัน และใครที่อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ก็เข้าไปติดต่อได้เลย หรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์แบบง่าย ๆ เพียงไปที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพ แล้วกรอกข้อความเอาไว้จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณเอง หรือถ้าหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อไปที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทร.1333 หรือจะติดต่อที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพต่างประเทศโทร. (66) 0 2645 5555 ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top