Banks: ธนาคารซิตี้แบงก์

สมัครบัตรเครดิต citi มีลวดลายบนตัวบัตรที่สวยงามมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
citi reward เครดิตการ์ดดีๆ ที่พร้อมใช้รางวัลต่างๆ แก่เจ้าของบัตร
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
citi lazada อีกหนึ่งเครดิตการ์ดที่ตอบโจทย์ลูกค้าสายช้อป
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
citi premier บริการบัตรเครดิตที่คิดดอกเบี้ยถูกอย่างมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เกี่ยวกับธนาคารซิตี้แบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารชั้นนำของโลก

ธนาคารซิตี้แบงก์ เป็นธนาคารที่อยู่ในนครนิวยอร์กที่เป็นเมืองใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกาโดยธนาคาร citibank ได้เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2510  และในตอนเริ่มต้นธนาคารซิตี้แบงก์ได้ขยายประเภทกิจการให้ใหญ่มากขึ้นจนกลายเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีรากฐานมั่นคงในประเทศไทย จัดได้ว่ากรุปเครือธนาคารข้ามชาติอย่างธนาคารซิตี้แบงก์นั้นเป็นธนาคารยักษ์ใหญ่จากอเมริกาที่มีความแข็งแกร่ง และเป็นธนาคารชั้นนำของโลกที่ให้บริการลูกค้ากว่า 200 ล้านคนใน 160 ประเทศ และเขตปกครองทั่วโลกโดยธนาคาร citibank เป็นผู้นำของสถาบันทางการเงินที่มีฐานลูกค้ามั่นคงมาก และธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ในประเทศไทยนั้นเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการทั้งด้านสถาบันธนกิจ และบุคคลธนกิจดำเนินธุรกิจธนาคารผ่านทางสาขาธนาคารซิตี้แบงก์ทั้ง 3 แห่ง และยังมีลูกค้าของซิตี้แบงก์ที่เป็นหน่วยงานของรัฐ และบริษัทข้ามชาติ องค์กรชั้นนำสถาบันการเงินในประเทศรวมถึงลูกค้าบุคคลที่มีความเป็นสากลของธนาคาร citibank ในปี 2023/2566 นี้อีกมากมาย

บริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารซิตี้แบงก์ ปี 2023/2566

ในเรื่องของบริการ และผลิตภัณฑ์ของธนาคารซิตี้แบงก์ นั้นเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากล โดยสินเชื่อซิตี้แบงก์
ส่วนบุคคลที่เป็นสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ นั้นได้รับการตอบรับสูงสุด ณ เวลานี้ก็คือบัตรซิตี้แบงก์ Casg back ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง และเป็นสินเชื่อซิตี้แบงก์บัตรเครดิตอนุมัติง่ายอีกด้วยสำหรับคนที่มีรายได้ 15,000 บาท โดยบัตรซิตี้แบงก์ Casg back นั้นให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ และยังให้วงเงินประกันสำหรับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์แคชแบ็กสูงสุดถึง 7,000,000 บาทต่อหนึ่งบัตร สำหรับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ยังมีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น ธนาคารซิตี้แบงก์พรีเมียร์ , บัตรรีวอร์ด , บัตรเพรสทีจ, บัตรแคชแบ็ก , บัตรซิมพลิซิตี้ , บัตรเมอร์เซเดส ,บัตรรอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ , บัตรรอยัลออร์คิดพลัสซีเล็คท์ให้คุณเลือกบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์ได้ตามต้องการซึ่งก็จะมีทั้งบัตรสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัล, บัตรมอบเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี, บัตรสะสมไมล์ และบัตรมอบส่วนลดหรือสิทธิพิเศษในการช้อปปิ้งที่คุณต้องเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเองให้มากที่สุดอยากบอกว่าสินเชื่อบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ Casg back นั้นยังให้สิทธิประโยชน์มากมายเกินคุ้มจริง ๆ 

เงื่อนไขและข้อกำหนดในการสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารซิตี้แบงก์ ทางออนไลน์ 2023

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ออนไลน์ของธนาคารซิตี้แบงก์ ซึ่งยังคงมีระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566 โดยคุณจะได้รับเครดิตเงินคืนถึง 2,000 บาท สำหรับคนที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ครบ 5,000 บาทภายใน 30 วันนับจากคุณได้รับบัตรซิตี้แบงก์แคชแบ็ก และสมัครรับบัตรแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก แถมด้วยการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีแรก ซึ่งตามปกติแล้วธนาคารซิตี้แบงก์จะคิดอัตราค่าธรรมเนียมแรกเข้า 2,000 บาท และอีก 1,000 บาทสำหรับบัตรเสริมบวกภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7% และสำหรับค่าธรรมเนียมในปีถัดไปจะได้รับการยกเว้นเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรหลักและบัตรเสริมรวมกันไม่ต่ำกว่า 60000 บาทใน 12 รอบบัญชีอีกด้วยและทั้งหมดนี้ทางธนาคารซิตี้แบงก์ ขอสงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนสำหรับการสมัครบัตรหลัก และเฉพาะผู้สมัครซิตี้แบงก์ออนไลน์หรือคนใหม่ที่สมัครทางออนไลน์เท่านั้น สำหรับใครที่ต้องการติดต่อ citibank เพื่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์โทร 0-2081-1999 หรือเบอร์โทรซิตี้แบงก์โทร. 0-2081-1234 และ
ซิตี้แบงก์โทร.1588 สามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

Scroll to Top