Banks: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส 2566 มีเงื่อนไขอะไร? ใครขอกู้ได้บ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
35,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5.596% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 ล้านบาท
บ้านแลกเงิน ธอส จะเปิดให้ลงทะเบียนขอสินเชื่อบ้านวันไหน?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
35,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5.596% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 ล้านบาท
สินเชื่อบ้าน ธอส เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้เป็นรอบๆ ตลอดปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

อยากรู้ไหมว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นธนาคารประเภทใด

สำหรับหลายคนที่ยังไม่รู้ไหมว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นธนาคารประเภทใด? ขอบอกว่าธนาคาร ธอสหรือธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ เป็นธนาคารประเภทรัฐวิสาหกิจที่จัดอยู่ในสังกัดกระทรวงการคลัง โดยมีการก่อตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติธนาคารอาคารสงเคราะห์ในพ.ศ. 2496 จัดตั้งเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2516 โดยทางธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือธนาคาร ธอสนั้นมีชื่อภาษาอังกฤษเรียกว่า government housing bank และมีชื่อย่อว่าธอส โดยเริ่มเปิดให้บริการกับประชาชนทั่วไปได้ขอสินเชื่อ และรับฝากเงินครั้งแรกเมื่อพ.ศ. 2517

และในปัจจุบันปี 2566 นี้ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์พร้อมปล่อยให้ทุกคนได้ขอสินเชื่อเพื่อกู้เงินซื้อบ้านเป็นสินเชื่อตัวตึงของธอส เพราะว่าดอกเบี้ยต่ำมาก และหากคุณคิดจะกู้เงินซื้อบ้านในปี 2566/2023 นี้ต้องทำเรื่องยื่นกู้ ธอสเท่านั้น เพราะการกู้เงินซื้อบ้านกับธอส นั้นคุณจะได้รับดอกเบี้ยต่ำกว่าที่อื่นหลายเท่าตัวเลย

ธนาคารอาคารสงเคราะห์มีความโดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อบ้าน 2566/2023

หากคุณต้องการขอสินเชื่อกับ government housing bank หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้นขอบอกว่าสำหรับการกู้เงินซื้อบ้านเป็นผลิตภัณฑ์ตัวตึงทางการเงินของ ธอส จริง ๆ เพราะการปล่อยสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านนั้นคุณจะได้รับดอกเบี้ยต่ำกว่าที่อื่นหลายเท่าตัว และธอส นั้นไม่ใช่มีเพียงสินเชื่อบ้านเท่านั้นเพราะที่ ธอส ยังให้บริการสินเชื่อทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เช่นสลาก ธอสที่เป็นผลิตภัณฑ์ได้รับความนิยมสูงสุด และยังมีผลิตภัณฑ์ทางการอีกหลากหลายรูปแบบสามารถฝากแบบระบบดิจิทัล และใบรับเงินฝากประจำ, ออมทรัพย์, ฝากกระแสรายวัน, เงินฝากเฉพาะกลุ่ม, ออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง ซึ่งธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้นให้บริการสินเชื่อสำหรับลูกค้าทั่วไป และสินเชื่อเฉพาะกลุ่ม, สินเชื่อนโยบายรัฐ, สินเชื่อผู้ประกอบการ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศอีกด้วย และสินเชื่อบ้านสมใจ, สินเชื่อ Post Finance, สินเชื่อบ้านอยู่เย็นเป็นสุข, สินเชื่อ

บ้านเพิ่มสุข, สินเชื่อบ้าน GHB Precious, สินเชื่อบ้านสุขสันต์, สินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB , สินเชื่อ Developer และโครงการบ้านธอสเพื่อสานสุข, สินเชื่อบ้าน All Home สินเชื่ออื่น ๆ อีกมากที่คุณสามารถยื่นขอสินเชื่อกับธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นเรื่องง่าย และสามารถขอสินเชื่อออนไลน์และกู้เงินซื้อบ้านได้ตามต้องการเลย

ช่องทางติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อขอกู้เงินซื้อบ้าน

ธอส เปิดช่องทางในการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในปี 2566/2023 นี้ให้คุณติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ได้ง่ายกว่าที่คิดไว้เยอะเลยทีเดียว หรือติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ด้วยการกรอกข้อมูล และเบอร์โทรศัพท์ของคุณเอาไว้ จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธอส จะติดต่อมาให้คำแนะนำในเรื่องการเงินที่คุณต้องการ หรือจะไปติดต่อธนาคารที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านคุณสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย ซึ่งทางธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้นมีสาขาให้บริการทั่วไทย หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อธนาคารหรือติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อสอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ง่ายมาก ๆ หรือจะติดต่อไปที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 และสามารถติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร. 02-645-9000 ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

Scroll to Top