Banks: ธนาคารกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สินเชื่อกรุงศรีพร้อมให้ยืมเงินง่ายๆ ทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บ้านแลกเงินกรุงศรีมีค่าธรรมเนียมไหม? และใช้เอกสารใดบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 85% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อบ้านกรุงศรีฟรีค่าสมัครและไม่มีค่าบริการแอบแฝงใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.45% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมีให้เลือกมากมายแล้วตอนนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เกี่ยวกับประวัติของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

ประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่หลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้วว่าธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2518 ซึ่งเป็นปีที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเริ่มเปิดดำเนินการโดยขณะนั้น บมจ.หลักทรัพย์ กรุงศรี ยังใช้ชื่อเดิมคือ บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ กรุงศรีอยุธยา จำกัด เข้าร่วมเป็นสมาชิกของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นลำดับที่ 29 และธนาคารกรุงศรี นั้นยังเลือกใช้สีเหลืองที่มีโดดเด่นเหมือนกับทองคำที่ช่วยให้คนจดจำได้นั่นเอง และธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษที่ออกเสียงทับศัพท์เหมือนกับภาษาไทยคือ Krungsri Bank และธนาคารยังได้รับรางวัลเป็นธนาคารที่มีระบบองค์กรดีที่สุดของธนาคารกรุงศรี และยังเป็นธนาคารพาณิชย์ของไทยที่ให้บริการด้านการเงินและให้สินเชื่อกรุงศรีรวมถึงการรับฝากเงินที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 5 ของประเทศเลยทีเดียว 

ธนาคารกรุงศรีมีสินเชื่อและบริการอะไรบ้าง?

สำหรับการให้บริการ และสินเชื่อกรุงศรีมีอะไรบ้างนั้นบอกได้เลยว่าธนาคารกรุงศรีให้บริการสินเชื่อที่หลากหลายให้คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการไม่ว่าคุณจะขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีซึ่งก็มีให้คุณเลือกได้ทุกรูปแบบ หรือคุณจะขอสินเชื่อรถยนต์ที่ธนาคารกรุงศรีนั้นก็มีทั้งรถยนต์ใหม่, รถบ้านกรุงศรียูสด์คาร์ และกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีรถบรรทุกอีกด้วย และไม่เพียงแค่นั้นแต่ยังมีสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตกรุงศรี ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลโดยทางธนาคารกรุงศรีนั้นยังบริการสินเชื่อบุคคลเงินหมุนเวียนที่ให้คุณสามารถรับเงินก้อนใหญ่ไปใช้ได้ทันทีซึ่งจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 60 เดือนเป็นสินเชื่อกรุงศรีที่คุณเองก็สามารถขอทำบัตรเครดิตกรุงศรีหรือจะขอสินเชื่อบุคคล, สิน

เชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต และกองทุนรวมถึงการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ที่ง่ายมาก ๆ ทุกคนสามารถเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีฝากประจำได้ง่ายทางออนไลน์ผ่านแอพของธนาคารฯได้เลย

สำหรับใครที่สงสัยว่าถ้าจะขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีดีไหม? เปิดปิดกี่โมงติดต่อยังไง?

สำหรับใครที่มีเครื่องหมาย ? เต็มไปหมดว่าถ้าจะขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีดีไหม? เปิดปิดกี่โมงติดต่อยังไง? และธนาคารกรุงศรีดีไหม? ขอบอกว่าธนาคารกรุงศรีได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม (Gold Level) โครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว และรางวัล Best Bank for CSR, Thailand ติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อนจาก Asiamoney ลองคิดดูว่าถ้าไม่ดีจริงจะได้รับรางวัลติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อนไหม และถ้าถามว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง ตอบว่าสาขาในห้างสรรพสินค้าเปิดให้บริการในเวลา 10.00 น. และปิดในเวลา 19.00 น.ทุกวัน! และสาขาทั่วไปที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าเปิดบริการในเวลา 8.30 น. และปิดในเวลา 15.30 น. และคุณสามารถไปใช้บริการได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย หรือจะไปใช้บริการที่ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ก็สามารถไปใช้บริการได้เลย โดยธนาคารกรุงศรีมีสาขาทั่วไทยสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ตามต้องการ และสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ง่ายมากโดยติดต่อไปที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีหรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center โทร. 1572 ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

Scroll to Top