Banks: พรอมิส

สมัครพรอมิสล่าสุดคิดดอกเบี้ยไม่แพงแถมเงินเดือนน้อยก็สมัครได้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีช่องทางให้เลือกขอสินเชื่อหลายทาง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 แสนบาท

พรอมิสอนุมัติง่ายจริงไหม และอยากรู้ว่าผ่อนขั้นต่ำเท่าไหร่?

การขอขอสินเชื่อของพรอมิสหรือ Promise อนุมัติง่ายจริงไหม และการคิดดอกเบี้ยเป็นอย่างไรรวมถึงการผ่อนชำระขั้นต่ำเท่าไหร่? สำหรับหลายคนที่ใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลมาแล้วนั้น ต่างก็จะบอกว่าสำหรับบริษัทพรอมิส นั้นเป็นบริษัทในเครือของกลุ่มของธนาคารรายใหญ่ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่นเลยทีเดียว และให้บริการด้านการเงินทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยรวมไปถึงในแถบเอเชียอีกด้วย ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก สำหรับปี 2023/2566 นี้ พรอมิสมีสินเชื่อบุคคลที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการพรอมิสออนไลน์โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกันอีกด้วย และการอนุมัติไวมากภายใน 1 ชั่วโมงโดยให้

วงเงินสูงถึง 300,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำเริ่มที่ 15% สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีเท่า และพรอมิสยังให้ผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 3% หรือไม่ต่ำกว่า 300 บาทเท่านั้นเอง

ใครสามารถสมัครขอสินเชื่อพรอมิสได้บ้าง? ใช้เอกสารอะไรสมัคร

สำหรับใครที่สงสัยว่าใครบ้างที่จะสามารถขอสมัครสินเชื่อพรอมิสได้นั้นในปี 2023/2566 นี้ สามารถตรวจสอบคุณสมบัติในการสมัครขอสินเชื่อของบริษัทพรอมิสหรือพรอมิสได้ทางออนไลน์เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์พรอมิส โดยการตอบคำถามเพียง 3 ข้อง่าย ๆ เป็นการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครที่จะทำการขอสินเชื่อกับพรอมิส ซึ่งถ้าคุณสมบัติเบื้องต้นนั้นผ่านเกณฑ์การขอสินเชื่อได้หรือไม่นั้นก็ต้องทำการตรวจผลการประเมินด้วยตัวคุณเองกับพรอมิสออนไลน์แล้ว และคุณจะต้องมี

คุณสมบัติคือเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยมีอายุระหว่าง 20-64 ปี เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้หรือมีเงินเดือนละ 8,000 บาทขึ้นไป และมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป สิ่งที่สำคัญนั้นคือคุณจะต้องมีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่การให้บริการสินเชื่อพรอมิส และมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกอีกด้วย ถ้าถามว่าการขอสินเชื่อที่พรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง? ตอบว่าสมัครสินเชื่อพรอมิสนั้นให้ใช้เพียงบัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริงเท่านั้น และถ้าหากคุณยังไม่ปิดบัญชีก็สามารถขอกู้เพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์โดยการกู้สินเชื่อพรอมิสนั้นง่ายมากไม่ต้องทำเรื่องยื่นกู้ใหม่อีก หากวันไหนต้องวงเงินเพิ่มวันก็สามารถกู้ได้เลย โดยทำเรื่องกู้ไว้เพียงครั้งเดียวจากนั้นก็สามารถกู้เงินเพิ่มได้ตลอด

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อพรอมิส ในปี 2023/2566

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อพรอมิสเพื่อขอสินเชื่อกับบริษัทพรอมิสหรือพรอมิส สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้หลายช่อง เช่นการขอสินเชื่อผ่านพรอมิสสาขาใกล้บ้านอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปใช้บริการกับสาขานั้นได้เลย และใครที่สงสัยว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง? ต้องขอบอกว่าพรอมิสสาขามีมากทั่วทุกจังหวัดซึ่งคุณสามารถไปใช้บริการได้ตามต้องการเลย หรือจะสมัครสินเชื่อพรอมิสทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์พรอมิสยิ่งง่ายมาก เพียงกรอกข้อมูลทำตามแบบฟอร์มของระบบ และหลังจากที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถทำธุรกรรมผ่านแอพพรอมิสได้ทุกเรื่อง หรือจะเช็คพรอมิสยอดคงเหลือหรือยอดที่จะต้องจ่ายพรอมิสผ่านแอพเท่าไหร่ และแม้กระทั่งจะขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ก็สามารถเพิ่มวงเงินผ่านแอพพรอมิสได้ด้วยตัวคุณเอง และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อพรอมิสได้ที่โทร. 1751 

Scroll to Top