Banks: ธนาคารออมสิน

บ้านแลกเงินออมสิน 2566 มีช่องทางไหนบ้างที่เปิดให้กู้?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
MOR+1.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10 ล้านบาท
ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 3.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อบ้านออมสิน พร้อมให้รีไฟแนนซ์ธนาคารเดิมได้เลย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)
อัตราดอกเบี้ย
MRR+2.00%
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเปิดให้กู้เงินง่ายๆ แล้วผ่านทาง mymo
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10 เท่าของรายได้

จุดเด่นของธนาคารออมสิน “Government Savings Bank”

จุดเด่นของธนาคารออมสิน gsb หรือธนาคารออมสิน คือความพร้อมในการให้บริการในด้านของธุรกิจนำเข้าและธุรกิจส่งออกรวมถึงสินเชื่อเพื่อการค้าต่างประเทศของออมสิน ซึ่งเป็นการช่วยเหลือและให้การสนับสนุนสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจการค้าต่างประเทศได้อย่างเต็มคาราเบลเลยทีเดียว และยังตอบสนองทุกความต้องการที่ใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว และธนาคารออมสินนั้นเป็นธนาคารที่เชื่อถือได้อีกด้วย พร้อมให้บริการสินเชื่อเพื่อการส่งออก Packing Credit : P/C เป็นสินเชื่อระยะสั้นเพื่อใช้ในการหมุนเวียนให้คุณสามารถนำเงินไปสั่งซื้อวัตถุดิบ

หรือผลิตภัณฑ์เพื่อการส่งออกได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้บริการธนาคารออมสิน และ Government Savings Bank เป็นตัวแทนเพื่อการส่งออก และนำเข้าแห่งประเทศไทยให้บริการประกันการส่งออกเพื่อลดความเสี่ยง และชดเชยความเสียหายสำหรับผู้ส่งออกที่ยังไม่ได้รับเงินค่าสินค้าจากผู้ซื้อ

ผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารออมสินที่ทุกคนไม่ควรพลาด

ในเรื่องของผลิตภัณฑ์หรือการให้บริการของธนาคารออมสิน มีสินเชื่อให้คุณเลือกได้ตามต้องการเช่น การให้เงินกู้ธนาคารออมสินซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีตลอดมาไม่ว่าจะเป็นการให้กู้

ซื้อบ้านหรือสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลของ Government Savings Bank เรียกได้ว่าการอนุมัติง่ายมาก และเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยอีกด้วย และทางธนาคารออมสินยังมีสินเชื่อสวัสดิการ, สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยซึ่งเป็นความห่วงใยประชาชนทุกรุ่นทุกวัย และธนาคารออมสิน gsb เข้าใจ และให้ความสำคัญในเรื่องการปล่อยสินเชื่อ และพร้อมให้บริการกับผู้ที่มีเงินฝากประจำสามารถนำไปค้ำประกันเพื่อขอกู้เงินได้อีกด้วย และสลากออมสินหรือกรมธรรม์ก็สามารถนำไปค้ำประกันเพื่อขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้อย่างรวดเร็ว และออมสินยังให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อบัตรเครดิตอีกเพียบรอให้คุณไปใช้บริการ และถ้าหากใครคิดจะขอสินเชื่อแนะนำให้เลือกขอสินเชื่อกับธนาคารออมสิน ซึ่งคุณสามารถขอสินเชื่อได้ทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสินหรือจะขอสินเชือออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินก็ทำได้ง่าย ๆ

ธนาคารออมสินมีช่องทางติดต่อที่ไหนบ้าง? เปิดปิดกี่โมง?

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อกับธนาคารออมสิน แต่ยังไม่รู้ว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงโดยปกติแล้วสาขานอกห้างของออมสินจะเปิดบริการในเวลา 08.30 น. ถ้าถามว่าออมสินปิดกี่โมง ขอบอกว่าออมสินสาขานอกห้างสรรพสินค้าจะปิดทำการในเวลา 15.30 น. แต่สำหรับธนาคารออมสินสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าจะเปิดบริการในเวลา 10.00 น. จากนั้นก็จะปิดทำการในเวลา 18.00 น. และถ้าคุณต้องการติดต่อกับธนาคารออมสิน gsb ก็สามารถติดต่อได้หลายช่องทางติดต่อ เช่นการติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินเพียงการกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มของเว็บไซต์ออมสิน และหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ออมสินติดต่อกลับมาหาคุณเอง หรือคุณจะไปติดต่อธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านก็สามารถทำได้ง่ายเพราะว่าธนาคารฯมีสาขาให้ติดต่อได้ทั่วไทย หรือจะติดต่อธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ก็สามารถทำได้เช่นกัน และถ้าหากต้องข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0 2299 8000 หรือ Contact Center 1115 ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

Scroll to Top