Banks: ธนาคาร ttb

ttb absolute ตัวบัตรเครดิตที่พร้อมยกระดับผู้ถือครองตัวบัตร
ฐานเงินเดือนผู้กู้
75,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อ ttb พร้อมให้ดูรายละเอียดต่างๆ ได้แล้วทางออนไลน์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อบ้าน ttb พร้อมอัพเดทใหม่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายวันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์ผ่านแอปใหม่ในชื่อ ttb touch
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

ทำความรู้จักกับธนาคาร ttb ให้มากขึ้นในปี 2566/2023

ทำความรู้จักกับธนาคาร ttb ที่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าธนาคารมาจากไหนอย่างไร? ซึ่งในความจริงแล้ว ttb คือธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) ที่มาจากธนาคารทีเอ็มบี และธนาคารธนชาตโดยทั้งสองธนาคารที่มีรากฐานแข็งแกร่งอยู่แล้ว และได้รวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียวพร้อมกับการเปลี่ยนชื่อเป็นธนาคาร ttb หรือ ttb bank นั่นเอง และไม่ใช่แค่การเปลี่ยนชื่อของธนาคารยังรวมถึงการเปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์ไปพร้อมกับการเปลี่ยนชื่อธนาคารเป็น ttb ธนาคารอีกด้วย และนับจากปี 2566 นี้เป็นต้นไป ttb ธนาคารพร้อมเปลี่ยนชื่อเป็นธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) เพื่อก้าวสู่เป้าหมายที่ใหญ่กว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นโลโก้หรือสีของธนาคาร ttb และชื่อของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งก็ได้เปลี่ยน

ให้สอดคล้องไปในทิศทางเดียวกันอีกด้วย และการเปลี่ยนในครั้งนี้ ttb bank มีความมุ่งมั่นเพื่อให้ ttb ธนาคารเป็นแหล่งเงินทุนให้ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย และพร้อมจะผลักดันให้ทุกความต้องการของลูกค้าเป็นจริงอย่างยั่งยืนตลอดไป

ธนาคาร ttb กับการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์และบริการที่ดียอดเยี่ยม

สำหรับธนาคารทหารไทยธนชาตในปี 2023 นี้เน้นกลยุทธ์เชิงรุกผ่านการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ ด้วยการให้บริการการเปิดบัญชี ttb ที่เป็นมากกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป ช่วยให้เรื่องของการเงินง่ายขึ้นมากเรียกได้ว่าไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆในการเปิดบัญชี ttb ออลล์ฟรี และในส่วนของผลิตภัณฑ์หรือสินเชื่อนั้นก็มีให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบ เช่นสินเชื่อรถแลกเงิน ttb ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุด และธนาคาร ttb นั้นยังมีส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่าเดิมหลายเท่า และยังมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันสุขภาพ ttb ซึ่งถ้าหากคุณสนใจสามารถสมัครผ่านแอพ ttb ttb touch ได้เลย และสินเชื่อ ttb ในรูปแบบบัตรเครดิต ttb ก็มีให้ให้บริการกับทุกคนที่ต้องการอีกด้วย และอยากจะบอกกับทุกคนว่าสินเชื่อรถแลกเงิน ttb ของธนาคาร ttb นั้นพร้อมให้บริการถึงบ้านคุณเลย อนุมัติไว ให้วงเงินสูง แถมดอกเบี้ยต่ำมาก และคุณสามารถผ่อน

ชำระได้นานถึง 84 เดือน เชื่อไหมว่าสินเชื่อรถแลกเงิน ttb ของธนาคาร ttb มีให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกันคือ 1. สินเชื่อ ttb รีไฟแนนซ์รถแลกเงิน 2.สินเชื่อ ttb รถเคลียร์หนี้ 3.สินเชื่อรถแลกเงิน ttb ลดต้นลดดอก และถ้าคุณต้องการที่จะขอสินเชื่ออย่าลืมศึกษาข้อมูลและรายละเอียดทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ttb bank เพื่อให้เข้าใจผลิตภัณฑ์มากขึ้นแล้วค่อยสมัครขอสินเชื่อ ttb ผ่านแอพ ttb ttb touch ได้เลย

คุณสมบัติและเอกสารผู้สมัครสินเชื่อกับธนาคาร ttb ในปี 2566/2023

สำหรับหลักเกณฑ์คุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อรถแลกเงิน ttb กับธนาคาร ttb ซึ่งมีอายุระหว่าง 20-65 ปี และมีรายได้ต่อเดือนที่ 9,000 บาทเพื่อขอใช้บริการหรือขอสินเชื่อรถแลกเงินกับธนาคารทหารไทยธนชาต โดยประเภทของรถที่รับนั้นคือ รถเก๋ง และรถกระบะที่มีอายุไม่เกิน 16 ปีเท่านั้นสามารถนำมาขอสินเชื่อกับธนาคาร ttb ได้เลย ในส่วนของเอกสารที่ใช้ในการสมัครเพื่อขอสินเชื่อรถแลกเงิน ttb ซึ่งก็จะมีเอกสารเบื้องต้นคือ สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการจำนวน 3 ชุด และสำเนาทะเบียนบ้านจำนวน 3 ชุด และเอกสารแสดงรายได้ให้ใช้สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้และสำเนาบัญชีเงินฝากของธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน และธนาคาร ttb บอกว่าอย่าลืมสำเนาบัญชีหน้าแรกของธนาคารเพื่อโอนเงินเข้าให้คุณและสิ่งที่สำคัญสุด ๆ ก็คือสำเนาเล่มทะเบียนรถยนต์ หรือถ้ามีเล่มทะเบียนตัวจริงก็ให้นำไปด้วย สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ttb สาขาใกล้บ้านคุณได้เลยหรือจะติดต่อไปที่ ttb ธนาคาร call center โทร.1428 

Scroll to Top