Banks: ธนาคาร uob

uob preferred เปิดทำบัตรตัวนี้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
uob yolo บัตรเครดิตที่มีช่องทางให้เลือกสมัครหลากหลาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
UOB Premier บัตรเครดิตที่วงเงินสูงและดอกเบี้ยถูกอย่างมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อ uob อีกหนึ่งบริการเงินด่วนที่ติดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อบ้าน uob ล่าสุดพร้อมให้บริการแล้วในช่วงของปี 2023
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ธนาคาร uob มีเครือข่ายอยู่ในภูมิภาคเอเชียเป็นรากฐานที่แข็งแกร่ง

ธนาคาร uob หรือธนาคารยูโอบี ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีเครือข่ายอยู่ในภูมิภาคเอเชียเป็นรากฐานที่แข็งแกร่ง และมีการเติบโตอย่างยั่งยืนมั่นคง โดยมีเครือข่ายอยู่ในภูมิภาคเอเชียเช่นประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, จีนและไทย โดยทางธนาคาร uob มีสำนักงานกว่า 500 แห่งใน 19 ประเทศ ทั้งเขตปกครองในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือที่มีศักยภาพสูง จึงทำให้ธนาคาร uob มี

ความพร้อมในการให้บริการ และพร้อมปล่อยสินเชื่อ uob ให้ลูกค้า SME ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางไปถึงขนาดใหญ่ และยังปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล uob ของธนาคาร uob ที่ได้รับความนิยมสูงสุดอีกด้วย เพราะจุดเด่นในเรื่องของการที่มีเครือข่ายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีศักยภาพสูง และสิ่งสำคัญคือสินเชื่อ uob เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะกลุ่มที่สามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับทุกคนได้ตรงจุดนั่นเอง

บริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคาร uob เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลที่คุณไม่ควรพลาด

ในเรื่องของการให้บริการ และผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลสำหรับธนาคาร uob นั้นรับรองไม่เป็นรองใครถ้าจะพูดถึงจุดเด่น คือสินเชื่อ uob ที่ออกมาจากธนาคารยูโอบีนั้นเป็นการเข้าใจถึงวัฒนธรรมองค์กร และวิถีแห่งการดำเนินธุรกิจของธนาคาร uob จึงได้คัดคุณภาพผลิตภัณฑ์เพื่อให้บริการกับทุกคนตรงใจที่สุด เช่นการเปิดบัญชี uob ทางออนไลน์นั้นเป็นเรื่องง่ายมากช่วยให้คุณเปิดบัญชีออนไลน์ uob ได้ง่ายยิ่งขึ้น และที่

uob ธนาคารนั้นยังให้บริการการโอนเงินระหว่างประเทศทาง Internet Banking ได้อย่างรวดเร็ว และสินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีนั้นคือสินเชื่อ uob i-Cash ที่ให้วงเงินสูงถึง 2,000,000 บาท และให้เวลาผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกให้คุณยื่นกู้เงิน uob ง่ายอนุมัติไวภายใน 3 วันทำการเท่านั้น และหลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วหากคุณไม่ต้องการสามารถบอกยกสินเชื่อได้ภายใน 7 วันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการบอกยกเลิกสินเชื่อ uob i-Cash อีกด้วย สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครคือมีสัญชาติไทย และมีอายุ 20-60 ปี และมีรายได้เริ่มที่ 15,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ที่ 20,000 บาทขึ้นไป สำหรับข้อดีของสินเชื่อ uob i-Cash คือสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพ uob TMRW ได้เลย และธนาคาร uob ยังมีสินเชื่ออีกเพียบรอคุณอยู่เช่น กู้เงิน uob ซื้อบ้านใหม่, บ้านมือสอง, สร้างบ้านเอง หรือจะซื้อคอนโด และยังสามารถรีไฟแนนซ์บ้านได้อีกด้วย

ธนาคาร uob ดีไหม? ติดต่อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ถ้าถามว่าธนาคาร uob ดีไหม? ตอบเลยนะว่าดียอดเยี่ยมเลย เพราะเป็นธนาคาร uob ที่อยู่ในกลุ่มธนาคารที่ดีที่สุดโดยกลุ่มธนาคารยูโอบีประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีการเติบโตอย่างมั่นคงนั่นเอง และยังมีเครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย และจีนอีกด้วย ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าธนาคาร uob เป็นธนาคารที่ดีที่สุดแล้ว และหากคุณมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามหรือจะสมัครขอสินเชื่อกับธนาคารยูโอบีสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคาร uob ได้เลย หรือจะติดต่อธนาคาร uob ซึ่งก็มีสาขาใกล้บ้านของคุณทั่วไทยเลยนะสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันที และสามารถติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ uob ธนาคารได้เช่นกัน หรือจะใช้บริการที่สาขาของธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 191 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 และยังสามารถที่จะติดต่อ uob โทร. 02-2285-1555 หรือ uob call center โทร. 02-2285-1555 ตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top