อายัดบัตรกรุงศรียุ่งยากไหม? ข้อแนะนำการอายัดบัตรในกรณีต่างๆ ปี 2023

อายัดบัตรกรุงศรีคืออะไร?

ในปัจจุบันมีหลายคนมากที่ทำบัตร atm หายแต่ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรถ้าบัตรเอทีเอ็มหายไป ซึ่งวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำขั้นตอนการแก้ปัญหาง่ายๆ ที่เราเรียกกันว่าอายัดบัตรกรุงศรีแล้วการอายัดบัตรเนี่ยมันคืออะไร? มาเริ่มกันเลย อายัดบัตรกรุงศรีนั่นคือ การที่เราโทรอายัดบัตรกรุงศรีเพื่อไม่ต้องให้บัตร atm กรุงศรีนั้นใช้งานได้อีกต่อไปหรือเรียกว่าการระงับบัตรชั่วคราว โดยในปัจจุบันมีหลายกรณีมากที่เราสามารถทำการแจ้งอายัดบัตร เช่น ถูกโจรกรรม มีการแอบอ้างใช้บัตรของธนาคารกรุงศรีจากผู้อื่น ซึ่งวิธีอายัดบัตรในตอนนี้มีวิธีที่ง่ายมากคือ อายัดบัตรกรุงศรีผ่านแอพ พลิเคชั่นของธนาคารกรุงศรีที่มีชื่อว่า KMA-krung mobile app สำหรับคนที่ถามกันเข้ามาว่าบัตร atm หายต้องแจ้งความไหม? เราขอแนะนำให้ท่านตั้งสติดีๆ ไม่จำเป็นต้องแจ้งความก็ได้เพียงแค่ให้รีบดำเนินการแจ้งอายัดบัตรกรุงศรีหลังจากบัตรหายภายใน 24 ชั่วโมง

รวบรวบช่องทางการแจ้งอายัดบัตรกรุงศรี

ในย่อหน้านี้เราจะมาแนะนำช่องทางการแจ้งอายัดบัตรกรุงศรีให้แก่ผู้ที่ทำบัตรเอทีเอ็มหายหรือบัตร atm กรุงศรีมีปัญหาอยู่ ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนได้ทำการรวบรวมช่องทางการแจ้งอายัดบัตรทุกช่องทางมาไว้ให้ท่านเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ผู้ที่ยังไม่ทราบว่าเราควรแจ้งอายัดบัตรกรุงศรีที่ไหน? ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย!

-ช่องทางแรกคือ ให้ท่านทำการโทรอายัดบัตรกรุงศรีผ่านช่องทางที่มีชื่อว่า krungsri Call Center 1572 สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองและที่สำคัญทางธนาคารกรุงศรีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

อายัดบัตรกรุงศรีง่ายๆ ผ่านการแจ้งอายัดบัตรกรุงศรีผ่านแอพที่มีชื่อว่า KMA-krung mobile app ช่องทางนี้จะเป็นช่องทางออนไลน์เหมาะสำหรับคนที่ทำบัตรหายและต้องการแจ้งอายัดบัตรทันที

อายัดบัตรกรุงศรีไปแล้วสามารถทำการถอนเงินได้อีกไหม?

ถ้าเราทำการอายัดบัตรแล้วถอนเงินได้ไหม? สำหรับท่านใดที่ได้ทำบัตรเอทีเอ็มหายและได้แจ้งเรื่องการอายัดบัตรกรุงศรีผ่านแอพ กับทางธนาคารกรุงศรีให้ดำเนินการเรื่องอายัดบัตรกรุงศรีไปแล้วนั้นท่านจะไม่สามารถทำการถอนเงินสดหรือใช้เงินบริการจากบัตร atm กรุงศรีได้อีกต่อไปเพราะท่านได้แจ้งอายัดบัญชีกรุงศรีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเรียกง่ายๆ ว่าปิดบัตรเอทีเอ็มไปชั่วคราว โดยท่านใดที่ต้องการจะถอนเงินหลังจากแจ้งอายัดบัตรกรุงศรีไปแล้วนั้นท่านจะต้องทำการแจ้ง-ทำการติดต่อไปยังทางธนาคารกรุงศรีหลังจากที่ได้รับแจ้งผลว่าการอายัดบัตรกรุงศรีสำเร็จหรือไม่ ถ้าเกิดสำเร็จแล้วให้ทำการติดต่อแจ้งออกบัตรใหม่ได้ทันที ซึ่งมีช่องทางและขั้นตอนที่ง่ายมากสามารถเลือกวิธีทำบัตรใหม่ได้ผ่านช่องทางออนไลน์

Scroll to Top