บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซีมีคะแนนให้สะสมทุกครั้งที่ใช้งานบัตร
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

มาส่องมาดูความน่าสนใจของบัตรอิออนบิ๊กซีในปี 2023

หากท่านเป็นผู้ที่ชอบเข้าห้างสรรพสินค้าเป็นปกติ และยิ่งเข้าห้างบิ๊กซีบ่อยๆ อยู่แล้ว วันนี้ก็ขอแนะนำให้มารู้จักกับบัตรอิออนบิ๊กซี ซึ่งปัจจุบันอิออนบิ๊กซีได้มีบัตรให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่ 1. บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด / บัตรบิ๊กซีอิออน แพลทินัม วีซ่า และบัตรสินเชื่อ AEON BIG C เอ็กซ์คลูซีฟ โดยทั้ง 3 บัตรนี้จะมีวิธีใช้งานที่คล้ายๆ กันนั่นคือ ใช้งานในรูปแบบของบัตรเครดิตผ่อนของ รูดซื้อสินค้าไม่เกินวงเงินที่มีรวมถึงสามารถเช็คผลอนุมัติอิออนหลังจากยื่นสมัครไปแล้วได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์เลย แต่เชื่อว่าแค่แนะนำประเภทของบัตรอิออนบิ๊กซีคงยังไม่พอ ดังนั้นในวันนี้ทางผู้เขียนจะมาตอบคำถามข้อสังสัยต่างๆ ได้แก่ 1.ลงทะเบียนไปแล้วบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม? 2.บริการบัตรอิออนบิ๊กซีทำอะไรได้บ้าง? 3.ทางตัวบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่? ส่วนคำถามที่ว่าบัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม? คำตอบคือ ถ้าเป็นบัตร 2 ใบจะแยกวงเงินใช้กันนั่นเอง นอกจากนี้ในส่วนสุดท้ายของบทความเรื่องบัตรอิออนบิ๊กซวันนี้ทางผู้เขียนจะพาไปดูรีวิวบนกระทู้หัวข้อ ‘บัตรอิออนบิ๊กซี pantip’ กัน!

ตอบคำถามยอดนิยมของบัตรอิออนบิ๊กซี (อัพเดทปี 2566)

  1. บัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่? – สำหรับบรรดาบัตรอิออนบิ๊กซีทุกใบนั้นจะมอบวงเงินให้ผู้สมัครไม่เกินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่บางช่วงเวลาทางอิออนบิ๊กซีจะมีวงเงินพิเศษชั่วคราวให้ท่านได้ใช้
  2. ลงทะเบียนผ่านแล้วสามารถใช้บัตรอิออนบิ๊กซีทำอะไรได้บ้าง? – บริการบัตรบิ๊กซีอิออนนี้มีวิธีใช้ที่หลากหลาย เช่น ผ่อนของช็อปปิ้งออนไลน์, ใช้บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีสะสมแต้มแลกของรางวัล, รับส่วนลดพิเศษตามช่วงเวลาที่ AEON BIG C มอบให้ เป็นต้น รวมถึงตัวบัตรอิออนบิ๊กซีนี้ยังสามารถกดเงินสดได้อีกด้วย
  3. บัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม? – หลังจากทำบัตรผ่านแล้วท่านสามารถใช้บัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินขั้นต่ำได้ 1,000 บาทสูงสุดไปถึงยอดวงเงินที่ท่านเช็คผลอนุมัติอิออนแจ้งไว้ตั้งแต่แรกได้เลย

หลังจากได้รู้คำถามต่างๆ เช่น บัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม เป็นต้นแล้ว ในส่วนถัดไปนั้นเรามาดูกันว่าผู้ใช้งานบัตรอิออนบิ๊กซีนั้นส่วนใหญ่มีการรีวิวไปในทิศทางไหนบ้าง? (ข้อมูลจะอ้างอิงผ่านกระทู้หัวข้อ ‘บัตรอิออนบิ๊กซี Pantip’)

มาดูสรุปความคิดเห็นของลูกค้าที่ใช้งานบัตรอิออนบิ๊กซีกัน!

หากท่านลองไปเสิร์ชคำว่า ‘บัตรอิออนบิ๊กซี pantip’ จะพบกับข้อมูลมากมายของบัตรอิออนบิ๊กซไล่ไปตั้งแต่เรื่องตัวบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม? หลังจากลงทะเบียนบัตรไปแล้วผลิตภัณฑ์บัตรอิออนบิ๊กซีทำอะไรได้บ้าง? เรื่องของวิธีใช้งานบัตรว่าบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่? ไปจนถึงข้อสงสัยอื่นๆ เช่น บัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม แต่อีกเรื่องที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นคือ รีวิวของอิออนบิ๊กซี ซึ่งผู้เขียนขอสรุปให้ดังนี้ 

  1. ดอกเบี้ยของบัตรอิออนบิ๊กซไม่แพงเลยเพียง 18% ต่อปีเท่านั้น แถมหลังจากสมัครผ่านแล้วก็รับไปทันทีวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ 
  2. บัตรอิออนบิ๊กซีอนุมัติให้ผู้มีรายได้เพียง 8,000 บาทขึ้นไปก็สามารถทำบัตรใบนี้ได้ 
  3. บริการบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซียังมีช่องทางการเปิดบัตรรวมถึงเช็คผลอนุมัติอิออนที่หลากหลายช่องทางได้แก่ ทางเว็บไซต์ออนไลน์ แอพ AEON BIG C ไปจนถึงที่ทำการอิออนทุกสาขาอีกด้วย 
  4. ท่านสามารถกดเงินสดจากบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินขั้นต่ำได้ที่ 1,000 บาทไปสูงสุดตามยอดเงินที่มีในบัตรบิ๊กซีอิออนได้เลยโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ 

เพราะฉะนั้นหากท่านเห็นข้อดีของบัตรอิออนบิ๊กซีกันแล้วก็อย่าลืมนำไปเป็น 1 ในตัวเลือกในใจของท่าน!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top