สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนตอนนี้มีประเภทบัตรให้เลือกหลากหลาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

สมัครบัตรอิออนมีข้อดีอย่างไรบ้าง

ในปี 2023 การผ่อนสินค้าต่าง ๆ จากร้านค้ามีความจำเป็นอย่างมากในกรณีที่ลูกค้ามีเงินสดไม่เพียงพอ ซึ่งการสมัครบัตรอิออนผ่อนของที่จำเป็นถือว่าสามารถที่จะช่วยแบ่งเบาจากการที่ต้องใช้เงินเป็นก้อนในการซื้อสินค้าที่จำเป็นเหล่านั้น ซึ่งการสมัครบัตรอิออนมีข้อดีคือ เราสามารถที่จะนำบัตรอิออนผ่อนของหรือผ่อนสินค้าที่เราต้องการกับร้านค้าต่างๆได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องรอโปรโมชั่นของร้านค้า และหลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครบัตรอิออนในการผ่อนสินค้าต่าง ๆ บัตรอิออนผ่อนอะไรได้บ้าง ซึ่งจากข้อมูลของผู้สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าพบว่าบัตรอิออนสามารถที่จะผ่อนสินค้าจำพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือและสินค้าอื่นๆได้ ซึ่งนอกจากจุดเด่นในการผ่อนของต่าง ๆ ได้แล้วการสมัครบัตรอิออนยังสามารถที่จะนำบัตรไปกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ได้

อีกด้วย ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่ และสามารถตอบได้ตอนนี้เลยว่าบัตรเครดิตอิออนสามารถกดเงินสดได้ไม่เกินวงเงินที่มีในบัตรส่วนการผ่อนชำระสามารถที่จะผ่อนชำระทั้งหมดหรือแบ่งผ่อนชำระเป็นงวด ๆได้

สมัครบัตรอิออนมีวิธีการสมัครอย่างไรบ้าง

การสมัครบัตรอิออนในปี 2566 มีวิธีสมัครบัตรอิออนได้ง่ายๆผ่านทางระบบออนไลน์โดยสามารถสมัครบัตรอิออนทางเว็บไซต์ของบัตรเครดิต

อิออนหรือจะสมัครบัตรอิออนผ่านทางเอพพลิเคชั่น Aeon Thai Mobile ก็ได้ ซึ่งวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านแบบง่ายๆ ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำที่ 8,000 บาท ซึ่งจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไปจึงจะสามารถที่จะสมัครบัตรอิออนได้ และบางคนอาจจะสงสัยว่าสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของบัตรเครดิตอิออนพบว่าเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครบัตรอิออนจะใช้เอกสารแสดงตัวตนเช่นสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ เพื่อใช้ประกอบในการพิจารณาอนุมัติบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนแบบไหนดีที่สุด

ถ้าหากจะถามว่าสมัครบัตรอิออนแบบไหนดีที่สุด เราจะต้องมีการศึกษาข้อมูลก่อนว่าบัตรอิออนมีกี่แบบจึงจะสามารถเลือกแบบที่เราต้องการสมัครได้ซึ่งบัตรอิออนโดยทั่วไปแบ่งออกเป็น 8 แบบด้วยกัน ซึ่งบัตรอิออนที่มีการแนะนำและมีการสมัครอย่างแพร่หลายได้แก่ บัตรเครดิตอิออนเวลล์เนสแพลทินัมและบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคที่เป็นได้ทั้งบัตรที่สามารถรูดซื้อสินค้า บัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนสินค้าได้ในบัตรเดียว และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยในการสมัครบัตรอิออนในแบบต่าง ๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์บัตรเครดิตอิออนหมายเลขโทรศัพท์ 02 665 0123

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top