สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพในปี 2023 อนุมัติรวดเร็วมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพมีข้อดีข้อเสียอย่างไร?

สำหรับปี 2023/2566 นี้ ถ้าจะพูดถึงบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพนั้นไม่ธรรมดาเลยเพราะว่ามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามต้องการ ซึ่งข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพนั้นคือคนที่สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่เป็นคนใหม่หรือผู้ทำบัตรเครดิตรายใหม่นั้นจะได้รับเงินคืน 500 บาทหากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพภายใน 60 วันนับจากวันที่ได้รับการอนุมัติบัตรเครดิต และใครที่มีบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum แอร์เอเชีย ยังจะได้รับคะแนน airasia points 23 เท่าเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum แอร์เอเชีย 4000 บาทขึ้นไปภายในระยะเวลา 60 วันนับจากวันที่ได้รับการอนุมัติในการทําบัตรเครดิตกรุงเทพสำหรับคนที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเท่านั้น และคนที่มีบัญชีของธนาคารกรุงเทพอยู่แล้วเมื่อสมัคร

บัตรเครดิตกรุงเทพคุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษ cash back 300 บาท และสามารถผ่อนชำระบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 0 % นานถึง 6 เดือน สำหรับข้อเสียในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพนั้นไม่มี! ถ้าจะมีข้อเสียก็อาจจะมาจากตัวคุณเองที่ไม่มีการวางแผนในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้ดีก่อน และอาจจะมีหนี้เพิ่มขึ้นมาโดยไม่รู้ตัวนั่นเอง

เงื่อนไขและคุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ปี 2023/2566

สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติคือจะต้องมีคุณสมบัติเป็นคนที่มีสัญชาติไทย และมีอายุ 20 ปีขึ้นขึ้นไปมีรายได้ประจำต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปหรืออาจจะมากกว่านี้ ขึ้นอยู่กับชนิดของบัตรเครดิตที่คุณต้องการสมัคร และทางธนาคารฯเป็นผู้กำหนดให้นั่นเอง สำหรับใครที่จะสมัครเพื่อขอทำบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุดที่จะได้รับการอนุมัติซึ่งจะได้รับวงเงินสูงสุดที่ไม่เกิน 5 เท่าของ

รายได้ และธนาคารจะอนุมัติบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุดได้ไม่เกิน 1 ล้านบาท สำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะต้องมีการยื่นเอกสารตามที่ธนาคารกรุงเทพกำหนดอีกด้วย และแน่นอนคุณจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งหมายเลขส่วนตัว และที่ทำงานเพื่อจะทำให้การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ง่ายขึ้นนั่นเอง สามารถเข้าไปสมัครเพื่อขอทำบัตรกับธนาคารกรุงเทพสาขาใกล้บ้านคุณสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลยหรือจะสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพทางออนไลน์โดยการสมัครผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพก็ได้เช่นกัน และอย่าลืมเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน โดยคุณสามารถดูรายละเอียดทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารฯได้เลยว่าคุณจะต้องเตรียมเอกสารเพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตมีอะไรบ้าง

รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหามในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพนั้นต้องเสียค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง?

สำหรับใครที่สมัครขอทำบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว 2566 คุณต้องรู้ไว้ด้วยว่าทางธนาคารกรุงเทพจะมีการคิดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพตามชนิดของบัตรเครติดที่คุณเลือกสมัครนั้น สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพถ้าหากเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum visa ในปี 2023/2566 นี้ก็จะมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพแรกเข้าจำนวน 1,000 บาท และยังจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพรายปีอีก 3,000 บาท สำหรับบัตรเสริมนั้นจะไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าก็จริงอยู่ แต่ก็จะเสียค่าธรรมเนียมรายปีที่ 3,000 บาทเหมือนกันกับบัตรหลักนั่นเอง และถ้าหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพหรือการทำบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินจะได้เท่าไหร่? คุณต้องศึกษาเงื่อนไข และรายละเอียดต่าง ๆ ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพได้เลยหรือจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1333

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top