สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยในตอนนี้มีช่องทางที่มากมาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ปี 2566 แบบไหนดี

ในปี 2023 นี้หากคุณกำลังคิดอยากจะมีบัตรเครดิตดี ๆ สักใบเอาไว้ติดตัวขอแนะนำให้ทําบัตรเครดิตกรุงไทยที่เป็นของบริษัทบัตรกรุงไทยที่เริ่มจดทะเบียนเป็นนิติบุคคลมาตั้งแต่ปี 2539 และก่อนที่คุณจะสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยคุณก็ต้องศึกษาก่อนว่าจะสมัครบัตรกรุงไทยแบบไหนดีที่จะเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณว่าต้องการบัตรเพื่อเอาไว้ทำอะไรเช่น ใช้บัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนของก็ต้องสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยที่ออกร่วมกับห้างร้านที่คุณไปช้อปปิ้งบ่อย ๆ หรือจะเอาไว้พกติดตัวไว้ตอนไปท่องเที่ยวก็ต้องเลือกบัตรเครดิตที่ใช้ซื้อตั๋วเครื่องบินแล้วมีส่วนลดพร้อมทั้งมีไมล์สะสมให้ด้วยและควรศึกษาด้วยว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้างเพราะว่าบัตรเครดิตกรุงไทยที่มีให้บริการอยู่มีหลากหลายแบบมาก แล้ว

บัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ ในปัจจุบันบริษัทบัตรกรุงไทยมีบัตรเครดิตที่ให้บริการอยู่เป็นของบริษัทเอง 20 แบบเป็นบัตรเครดิตออกร่วมกับพันธมิตร 50 แบบและบัตรเดรดิตเรียนเชิญอีก 10 แบบมีมากมายครบทุกไลฟ์สไตล์ ส่วนการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างนั้นติดตามการรีวิวในช่วงต่อไปได้เลย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยปี 2023 ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

การสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยในแต่ละแบบแต่ละระดับจะมีคุณสมบัติผู้สมัครที่แตกต่างกันออกไปเพราะบัตรเครดิตกรุงไทยแต่ละระดับจะมีสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันโดยคุณสมบัติที่กำหนดไว้ก็จะมีดังนี้คือ ถ้าเป็นบัตรหลักระดับบัตร Platinum ผู้สมัครบัตรกรุงไทย

ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปถ้าเป็นชาวต่างชาติต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป ผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยระดับบัตร Signature, World Rewards, UltimateและDiamond ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปมีรายได้ 50,000 บาทต่อเดือนถ้าเป็นชาวต่างชาติก็ต้องมีรายได้ 50,000 บาทต่อเดือน ในกรณีสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยที่เป็นบัตรเสริมจะต้องมีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและสูงสุดไม่เกิน 80 ปี ส่วนระดับบัตรเครดิตกรุงไทย Infinite, WorldและAsia Prestige Diamond จะสงวนสิทธิ์ไว้เฉพาะลูกค้าที่ได้รับการเรียนเชิญเท่านั้น

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยต้องใช้เอกสารอะไรบ้างมีวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทย อย่างไร

ต่อไปจะมาดูว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้างหลังจากที่คุณตัดสินใจแล้วว่าจะสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ประเภทไหนดีที่ตรงกับคุณสมบัติที่คุณมีอยู่และเป็นแบบที่ใช่สำหรับคุณและต่อไปที่คุณจะต้องเตรียมก็คือเอกสารที่ใช้ทําบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้างก่อนยื่นใบสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยควรเตรียมให้พร้อมได้แก่ หากเป็นบุคคลธรรมดาผู้มีรายได้ประจำต้องใช้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารแสดงรายได้เช่นสลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนพร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ-เลขที่บัญชี ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือาชีพอิสระสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยก็ต้องเตรียมสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้าเพิ่มเติมด้วยส่วนชาวต่างชาติก็ต้องมีสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานในไทยตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป ส่วนวิธีสมัครบัตรกรุงไทยเอาแบบง่ายที่สุดก็คือใช้ทางออนไลน์ด้วยการกรอกแบบฟอร์มการสมัครที่อยู่ในเว็บไซต์ของบริษัทแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหากคุณมีข้อสงสัยต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อบัตรเครดิตกรุงไทยโทร.02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top