สมัครบัตรเครดิต citi

สมัครบัตรเครดิต citi

สมัครบัตรเครดิต citi มีลวดลายบนตัวบัตรที่สวยงามมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

สมัครบัตรเครดิต citi bank cash back มีข้อดีอย่างไร

บัตร citi cash back คืออีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต citi bank cash back โดยจะได้รับข้อเสนอพิเศษสุดในการรับเครดิตเงินคืน 2,000 บาทสำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิต citi bank cash back ในปี 2566 ที่มียอดใช้จ่าย 5000 บาท ภายใน 30 วัน ซึ่งข้อดีของการสมัครเพื่อทำบัตรกับบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ลูกค้าจะได้รับเครดิตเงินคืน 5 เปอร์เซ็นต์ เมื่อใช้จ่ายที่ร้านสะดวกซื้อ 7-eleven Grab และร้านวัตสัน ผู้สมัครทำบัตรเครดิต citi ในปี 2023 จะได้รับเครดิตเงินคืน 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า MRT และคาเฟ่อเมซอน นอกจากนี้ผู้ที่สมัครบัตรเครดิต citi cash back เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มเชลล์

ทุกสาขาทุก 800 บาทจะได้รับเครดิตเงินคืนอีก 1 เปอร์เซ็นต์ โดยผู้ที่สนใจและต้องการสมัครสามารถสมัครบัตรเครดิต citi bank ผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลยทันทีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมได ๆ ทั้งสิ้น

สมัครบัตรเครดิต citi bank เงื่อนไขมีอะไรบ้าง

หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าควรสมัครทำบัตรเครดิต citibank ดีไหมและควรทำบัตรเครดิต citibank อันไหนดีจึงจะเหมาะกับเราที่สุด ซึ่งการสมัครบัตรเครดิต citi bank โดยทั่วไปสิ่งที่จะนำมาใช้ในการพิจารณาเปรียบเทียบบัตรเครดิตว่าควรสมัครบัตรเครดิต citi bank แบบไหนดีมีวิธีการพิจารณาดังนี้ อันดับแรกพิจารณาเลือกสมัครตามความต้องการนำบัตรเครดิตไปใช้ เช่น ต้องการเครดิตเงินคืนหรือต้องการบัตรเครดิตผ่อน

สินค้า 0% เป็นต้น และอย่างที่สองที่จะต้องนำมาพิจารณาคือคุณสมบัติและเงินเดือนของผู้สมัคร ซึ่งเงื่อนไขของผู้สมัครบัตร citibank คุณสมบัติเบื้องต้นผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทโดยผู้สมัครบัตรเครดิต citi bank จะต้องมีการเตรียมเอกสารเบื้องต้นคือ เอกสารยืนยันตัวตนซึ่งได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารยืนยันรายได้จะต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้ โดยต้องแนบเอกสารการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนมาเพื่อประกอบการสมัครทำบัตรเครดิต citibank ด้วย

สมัครบัตรเครดิต citi bank ไม่ผ่านเนื่องมาจากสาเหตุอะไรบ้าง

การสมัครบัตรเครดิต citi bank ผ่านทางระบบออนไลน์หลายคนต้องการทราบว่าการสมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล ซึ่งจากการรีวิวของผู้ที่เคยสมัครบัตรเครดิต citi bank พบว่าการการสมัครทำบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ผ่านทางระบบออนไลน์สามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 5 วันทำการ ส่วนกรณีที่สมัครบัตรเครดิต citibank ไม่ผ่านอาจจะสืบเนื่องมาจากสาเหตุด้านเอกสารและคุณสมบัติของผู้สมัครไม่ตรงตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนด โดยลูกค้าที่มีความต้องการสมัครบัตรเครดิต citi bank สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1588 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top