สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาถือว่าเป็นอีกบัครเครดิตหนึ่งที่มีมากมายหลายแบบและหลายระดับให้เลือกซึ่งโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีที่ลูกค้าจะได้รับก็ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีประเภทไหนเอาไว้เนื่องจากการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีในแต่ระแบบมีข้อดีข้อเสียและโปรโมชั่นที่แตกต่างกันไปซึ่งโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีในปี 2023 สำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีที่เป็นสุภาพสตรีจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ Lady’s Birthday สิทธิพิเศษในเดือนเกิดโดยจะได้รับ SEPHORA e-Coupon 300 บาท ฟรีทันทีเมื่อช้อบครบ 10,000 บาทต่อเดือนที่ร้าน SEPHORA ทุกสาขาตั้งแต่ 1 กันยายน 2565 ถึง 30

กันยายน 2566 นี้เท่านั้น นอกจากนี้บัตรเครดิตกรุงศรีสามารถที่จะสมัครง่ายโดยผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้เลยทันทีโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาที่ธนาคารสาขาโดยสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพ UCHOOSE หรือจะสมัครผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ก็ได้

วิธีเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบและควรที่จะเลือกสมัครทำบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี จากข้อมูลของบัตรเครดิตกรุงศรีพบว่ามีทั้งหมด 18 แบบแต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้คือบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมที่มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตกรุง

ศรีประเภทนี้จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีโดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมต่อเนื่องกัน 12 เดือน ส่วนวิธีการเลือกว่าจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี โดยทั่วไปแล้วการเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีจะเลือกตามวิธีการดังนี้คือ ข้อแรกคือเลือกตามฐานเงินเดือน ข้อที่สองคือเลือกสมัครตามสิทธิประโยชน์ที่เราต้องการเช่น มีระยะเวลาผ่อน 0% นาน 10 เดือนเป็นต้น ข้อที่สามคือเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีที่ออกร่วมกับห้างสรรพสินค้าต่างๆเพื่อสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นกว่าเดิม และข้อสุดท้ายคือเลือกบัตรที่มีสิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับการผ่อนสินค้า

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีในแต่ละแบบโดยส่วนใหญ่แล้วจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีแต่ต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีอย่างต่อเนื่อง และหลังจากที่มีการใช้บัตรเครดิตกรุงศรีในการซื้อสินค้าและบริการต่างๆทางบัตรเครดิตกรุงศรีจะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้บริการที่อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 16 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นดอกเบี้ยที่ปรับลดลงจากเดิมที่ 18 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถ้าลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์บัตรเครดิตกรุงศรีโทร 02 6463555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิต citi มีลวดลายบนตัวบัตรที่สวยงามมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top