สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืม

สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืม

สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมตอนนี้ได้อีกไหม? และให้วงเงินเท่าไหร่?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

เปิดตัวสินเชื่อสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมผ่านแอพ Next! สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการแอพตอนนี้เท่านั้น

ข่าวดีสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการแอพกรุงไทย Next! ถ้าคุณกำลังมองหาสินเชื่อและต้องการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมผ่านแอพพลิเคชันนี้ ให้แน่ใจว่าคุณเป็นลูกค้าที่ใช้บริการแอพกรุงไทย Next ก่อนที่จะดำเนินการสมัครสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องได้รับเชิญหรือมีการแสดงโปรโมชั่นหรือแพ็คเกจที่เกี่ยวข้องบนหน้าแอพพลิเคชัน เพื่อให้คุณสามารถทำการสมัครได้เท่านั้นค่ะ กรุงไทยยังกำหนดเงื่อนไขว่า ลูกค้าที่ต้องการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป เมื่อสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์จะให้บริการกู้เงินไม่จำกัดอาชีพ แต่ความสามารถในการอนุมัติดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยจะขึ้นอยู่กับประวัติการชำระหนี้และเครดิตที่ผ่านมาของผู้กู้

สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมผ่านแอพง่ายๆคืออะไร! การขอสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้เอกสารหรือค้ำประกัน

วิธีการลงทะเบียนสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมผ่านแอพธนาคารกรุงไทยง่ายๆ โดยที่คุณไม่ต้องใช้เอกสารหรือค้ำประกันหลักทรัพย์ค้ำประกันกี่วันอนุมัติ มีขั้นตอนดังนี้:

  • ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชัน สำหรับการกู้เงินกรุงไทย ที่ชื่อว่ากรุงไทย Next จาก App Store หรือ Google Play Store ลงในสมาร์ทโฟนของคุณ.
  • เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว คุณจะเห็นเมนูหลักของแอปพลิเคชัน ให้คุณเลือกที่เมนู “สินเชื่อ” หรือ “สมัครสินเชื่อ”.
  • ตามขั้นตอนในแอปพลิเคชัน กรอกข้อมูลที่จำเป็นเพื่อการสมัครสินเชื่อผ่านแอพ เช่น จำนวนเงินที่ต้องการกู้ยืม ระยะเวลาการผ่อนชำระ เป็นต้น
  • หลังจากกรอกข้อมูลเสร็จสิ้น คุณจะต้องส่งคำขอสมัครสินเชื่อ แอปพลิเคชันจะทำการประเมินข้อมูลต่าง ๆ เพื่อพิจารณาอนุมัติสินเชื่อของคุณ
  • เมื่อได้รับการอนุมัติ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชัน และเงินกู้จะถูกโอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณตามที่คุณระบุ

สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมผ่านแอพ คุณสามารถทำได้ง่ายและสะดวก เพียงเตรียมเอกสารและข้อมูลที่จำเป็นตามที่ได้กล่าวมา และทำตามขั้นตอนที่แอปพลิเคชันกำหนดให้เสร็จสิ้น 

สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืม: เงินกู้ง่าย สบายใจ กับแอพกรุงไทย Next ออนไลน์

สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายสำหรับผู้ใช้บริการแอพกรุงไทย Next ออนไลน์ ซึ่งสามารถทำการสมัครได้ผ่านแอปพลิเคชันโดยง่ายดายส่วนใครกู้ได้บ้างนั้น สำหรับการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมเปิดโอกาสให้สมัครได้ทุกอาชีพโดยไม่ต้องมีความจำเป็นที่จะต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยเพื่อสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยนี้ได้เช่นกัน สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้คุณสามารถกู้เงินได้สูงสุดถึง 100,000 บาท โดยจะมีการอนุมัติวงเงินโดยใช้เกณฑ์สูงสุด 5 เท่าของรายได้ที่คุณมี โดยไม่เกินจำนวนเงิน 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นของสินเชื่อนี้จะอยู่ที่ 15% และสามารถสูงสุดได้ถึง 24% ต่อปี ซึ่งจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อกำหนดที่ธนาคารกรุงไทยสินเชื่อกำหนด สำหรับผู้มีรายได้ประจำ คุณสามารถขอวงเงินกู้สูงสุดได้ถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดที่ 1 ล้านบาท 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top