citi lazada

citi lazada

citi lazada อีกหนึ่งเครดิตการ์ดที่ตอบโจทย์ลูกค้าสายช้อป
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Citi lazada ทำไมถึงมีความน่าสนใจในตอนนี้?

สำหรับใครที่ต้องการหาบัตรเครดิตดีๆ เพื่อใช้ในการช็อปปิ้งซื้อของสักรูปแบบหนึ่ง วันนี้เราขอแนะนำให้ท่านรู้จักกับ  Citi Lazada ซึ่งทางบัตรเครดิต Citi Lazada คือ ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากทางธนาคารซิตี้แบงค์เป็นบัตรที่ทำมาเพื่อเน้นให้แก่ผู้ที่ชอบซื้อออนไลน์จากทางแอพพลิเคชั่น Lazada ในประเทศไทยตอนนี้ สำหรับใครที่ทำการครอบครองบัตรเครดิตซื้อของออนไลน์ตอนนี้ทาง Citi Lazada นั้นจัดทำโปรโมชั่นสิทธิพิเศษคือ ส่วนลดบัตรเครดิต lazada 10% ทุกหมวดหมู่สินค้าในแอพพลิเคชั่นลาซาด้าแค่นั้นยังไม่พอเพราะท่านจะได้รับการสะสมแต้มเพื่อแลกคะแนนเป็นมูลค่าสูงถึง 1,000 บาทเมื่อมียอดใช้จ่ายกับทาง Citi Lazada ครบ 300 บาทไม่ว่าจะเป็นรายการใดก็ได้ ซึ่งสำหรับใครที่อยากทราบขั้นตอนการสมัครบัตร citi พร้อมวิธีใช้งานและค่าธรรมเนียมต่างๆ เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปปี 2023

วิธีการสมัคร Citi Lazada ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง? สมัครแล้วดีไหม?

เมื่อทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดข้อมูล Citi Lazada กันไปเรียบร้อยแล้ว ก็มาดูว่าหากคุณอยากสมัครบัตร citi จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง? และวิธีใช้งานจะยุ่งยากหรือไม่? สมัครบัตร Citibank คุณสมบัติต้องมีอะไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย ผู้ที่ต้องการจะลงทะเบียนบัตรเครดิต Lazada นั้นต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ซึ่งหากเป็นบุคคลสัญชาติไทยต้องมีเอกสารประกอบการใช้บริการบัตรเครดิต Lazada ดังนี้ สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมสำเนาบัตรประชาชนและหนังสือรับรองรายได้ให้กับทาง Citi Lazada โดยเอกสารสุดท้ายที่ต้องใช้เพื่อสมัครบัตรเครดิตซื้อของออนไลน์คือ สำเนาบัญชีเงินฝาก โดยทาง  Citi Lazada นั้นจะไม่คิดค่าธรรมเนียมแก่ผู้ที่ใช้บริการในปีแรก วิธีสมัครบัตร citilazada สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองผ่านช่องทางออนไลน์ที่มีชื่อว่า www. Citibank.co.th ขอย้ำก่อนว่าเป็นเพียงแค่การกรอกเอกสารเบื้องต้นเพื่อให้ทางบริษัททำการติดต่อกลับมาให้ไปดำเนินการยืนยันตัวตนที่ธนาคารซิตี้แบงก์ในส่วนของขั้นตอนถัดไป

สิทธิพิเศษที่ได้จากการใช้บริการ Citi Lazada

ในส่วนของหัวข้อสุดท้ายเราจะมาแนะนำในส่วนของคนที่ถามกันเข้ามาว่า  Citi Lazada ดีไหม? ด้วยหัวข้อที่ว่าบัตรเครดิต Citi Lazada มีโปรโมชั่นบัตรเครดิต citi bank? มากันที่อย่างแรกเลยคือ ใครที่ใช้บริการบัตร citi Lazada ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งหรือการผ่อนสินค้าต่างๆ ในแอพพลิเคชั่นท่านจะได้สิทธิประโยชน์ตรงนี้คือ การสะสมแต้ม ซึ่งแต้มนี้ก็สามารถนำไปแลกคะแนน citi bank ได้หลากหลายอย่าง เช่น คูปองมูลค่า 1,000 บาทนำไปลดสินค้าภายในแอพพลิเคชั่น Lazada หรือจะเปลี่ยนวิธีการแลกคะแนนจากทาง Citi Lazada เป็นคืนเข้าบัญชีก็ได้สูงสุดอยู่ที่ 100% ซึ่งในปัจจุบันทาง Citi Lazada นั้นมีช่องทางการกรอกเอกสารเบื้องต้นง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่จำเป็นต้องเดินไปถึงธนาคารซิตี้แบงก์ให้เสียเวลาเพียงอย่างเดียวเหมือนสมัยก่อนอีกต่อไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top