citi premier

citi premier

citi premier บริการบัตรเครดิตที่คิดดอกเบี้ยถูกอย่างมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

citi premier บัตรที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่

ปัจจุบันถ้าหากกล่าวถึงเรื่องบัตรเครดิตทุกคนคงคิดเหมือนกันว่าบัตรมีหลากหลายสถาบันการเงินให้เลือกทำมากมาย วันนี้ทางเราจะมานำเสนอ citi premier 2023 หรือที่เรียกกันว่า บัตรเครดิต citi premier เป็นบัตรที่กำลังเป็นที่นิยมและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก โดยหากท่านต้องการที่จะลงทะเบียนเพื่อสมัครบัตรเครดิต citibank นั้นสามารถสมัคร citi premier 2566  ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ซึ่งหากท่านต้องการสมัครบัตรเครดิต citi ให้ผ่านการพิจารณานั้นในการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติจะต้องตรงตามที่ทางบัตรเครดิต citi premier ได้กำหนดเอาไว้โดยหากท่านผ่านการพิจารณาแล้ว ท่านจะได้รับ citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 ที่เป็นสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจและตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้บัตร citi premier ยังเป็นบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ที่มีดอกเบี้ยไม่สูงอีกด้วย ดังนั้นหากท่านใดสนใจบัตรเครดิต citi หรือ citi premier สามารถติดต่อ citi premier call center 0-2081-1505 กด 2 ได้เลย

คุณสมบัติเบื้องต้นในการลงทะเบียน citi premier

หากท่านต้องการที่ลงทะเบียนเพื่อทำการสมัคร citi premier หรือบัตรเครดิต citi 2023 นั้นแนะนำให้ทำการเช็คคุณสมบัติเบื้องต้นของตัวท่านเองว่าตรงกับที่ทางบัตรเครดิต citi premier ต้องการหรือไม่? โดยในการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติเบื้องต้นที่ต้องมี ดังนี้ 

หากทำการสมัครในส่วนของบัตรเครดิต citi premier นั้นท่านจะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป

ท่านจะต้องมีเงินเดือนต่อเดือนอยู่ที่ 30,000 บาทขึ้นไปจึงจะทำการลงทะเบียนกับทาง citi premier 2566 ได้

ดอกเบี้ยของบัตร citi premier จะไม่เกิน 16% ต่อปี

ในการสมัครบัตรเครดิต citi วงเงินของของบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ท่านที่จะได้รับจะได้รับสูงสุด 5 เท่าของรายได้และทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติของท่านด้วย หากท่านสมัครบัตรเครดิต citibank ผ่านก็จะได้รับ citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 โดยท่านสามารถเช็คสิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับได้จากเว็บไซต์ออนไลน์ของ citi premier หรือทาง citi premier call center ได้นั่นเอง

ข้อมูลที่ควรทราบเกี่ยวกับ citi premier

นอกเหนือจากคุณสมบัติต่าง ๆ แล้วยังมีข้อมูลที่ท่านควรทราบเกี่ยวกับ citi premier 2023 เพิ่มเติมในเรื่องของสิทธิประโยชน์ด้วยโดย citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 เบื้องต้น มีดังนี้

เมื่อใช้จ่ายกับซุปเปอร์มาเก็ตที่ร่วมรายการนั้น ท่านสามารถรับเงินคืน 5% จากบัตรเครดิต citi premier ได้

เมื่อท่านทำการซื้อของในเซ็นทรัลจะได้รับคะแนน citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 เท่ายอดที่ซื้อ และจะได้รับส่วนลดถึง 15% สามารถนำไปเป็นส่วนลดในการใช้จ่ายในครั้งถัดไปได้

– คะแนนสะสมของ citi premier 2566 จะไม่มีวันหมดอายุสามารถแลกรับสิทธิประโยชน์ได้ตลอด

จากสิทธิประโยชน์คร่าว ๆ ก็เห็นได้ว่าสมัครบัตรเครดิต citibank ก็คุ้มแล้ว หากท่านใดที่สนใจที่จะทำการสมัครบัตรเครดิต citi อยากให้ทำการสมัคร citi premier ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top