ktc platinum mastercard

ktc platinum mastercard

ktc platinum mastercard ให้ท่านผ่อนของได้แล้วตอนนี้ได้ทุกร้าน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบริการ ktc platinum mastercard ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี!

ก่อนอื่นเลยหากถามว่า ktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร? คำตอบก็คือการใช้งานของบัตรเครดิต ktc platinum ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกันมากนักซึ่งขึ้นอยู่กับความชื่นชอบและไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตเสียมากกว่าแต่ข้อแตกต่างที่ชัดเจนของบัตร ktc platinum ทั้งสองแบบนั่นก็คือสิทธิพิเศษ ข้อเสนอและเงื่อนไขในการทำบัตรนั่นเอง ทั้งนี้หากถามว่า ktc platinum mastercard ดีไหมก็คงตอบได้เลยว่าดีอย่างแน่นอนเพราะ ktc platinum mastercard เป็นบริการในรูปแบบบัตรที่ถูกต้องตามกฎหมายแถมยังช่วยให้ผู้ใช้บัตรเครดิต ktc ใช้จ่ายอย่างสบายใจแบบไม่มีสะดุดแถมยังมี ktc platinum mastercard รีวิวจากผู้ใช้จริงอย่างล้นหลามที่คอยมาการันตีถึงความคุ้มค่าของ ktc platinum mastercard นี้ และในวันนี้เราก็จะมาเจาะลึกเกี่ยวกับรายละเอียดของการสมัครบริการ ktc platinum mastercard เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักและทราบทั่วๆ กัน! 

‘‘ktc platinum mastercard’’ บัตรเครดิตสุดพิเศษตอบโจทย์ทุกสไตล์การใช้จ่าย

ktc platinum mastercard ถือเป็นบัตรที่ควรค่าแก่การสมัครเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากบัตรเครดิต ktc platinum ตัวนี้ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีและไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้า รวมทั้งวงเงินบัตรเครดิต ktc ตัวนี้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ผู้ใช้ ktc platinum mastercard เลยทีเดียว ทั้งยังมีระยะปลอดดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc ที่สามารถทำการผ่อนชำระ 0% ได้นานถึง 45 วันและในส่วนของอัตราดอกเบี้ยต่อปีของบัตรเครดิต ktc ตัวนี้จะอยู่ที่ 16% ซึ่งนับว่าโอเคมากๆ ที่สำคัญทาง ktc platinum mastercard จะมีผู้ช่วยส่วนตัวโดยเฉพาะที่จะคอยให้คำแนะนำในการใช้บัตรตามเงื่อนไขตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง นอกจากนี้หากใช้จ่ายออนไลน์ผ่านบัตร ktc platinum ก็ยังได้รับประกันสินค้าในทุกๆ ครั้งอีกด้วย และหากใครที่ต้องการเงินสดอย่างกะทันหันทาง ktc platinum mastercard ก็ตอบโจทย์มากๆ เพราะสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ได้ถึง 100% สูงสุดต่อวันถึง 2 แสนบาท! ฉะนั้นหากใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าทำบัตรกับ ktc platinum mastercard ดีไหมก็ขอให้รีบทำเลยเพราะบัตรเครดิต ktc ตัวนี้จะช่วยให้ชีวิตมีมิติมากยิ่งขึ้นแถมยังมี ktc platinum mastercard รีวิวถึงข้อดีและประโยชน์อื่นๆ จากผู้ใช้จริงคอยมาการันตี

คุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้ใช้ ktc platinum mastercard

ทั้งดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc ระยะเวลาในการผ่อนชำระ และวงเงินบัตรเครดิต ktc เราก็ได้ทราบกันไปหมดแล้ว ต่อมาในหัวข้อนี้จะเป็นในส่วนของคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบริการ ktc platinum mastercard โดยจะประกอบด้วยดังนี้

  • ผู้ทำบัตรเครดิต ktc platinum ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  • หากผู้สมัครบริการ ktc platinum mastercard เป็นคนไทยต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนที่ 15,000 บาท
  • หากผู้ใช้บัตร ktc platinum เป็นคนต่างชาติต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนที่ 50,000 บาท

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top