ktc visa infinite

ktc visa infinite

ktc visa infinite การถือครองบัตรมีความน่าสนใจอย่างไรในบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Ktc visa infinite มอบสิทธิพิเศษอะไรบ้างให้แก่ผู้ใช้บริการ

ในปัจจุบันหลายๆ คนคงพอที่ได้ยินชื่อบริษัทบัตรกรุงไทยกันมาแล้วบ้างว่าให้บริการเกี่ยวกับอะไร แต่เราคิดว่ายังมีหลายคนที่ยังไม่ทราบว่า Ktc visa infinite คืออะไร? วันนี้ผู้เขียนจึงจะมาแนะนำให้ทุกท่านทราบเกี่ยวกับ ktc visa โดย visa infinite คือ บัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงไทยที่ใช้งานแทนเงินสดได้มากถึง 4 แสนบาท ซึ่งจะไม่มีการจำกัดวงเงินในการใช้งานในส่วนของบัตรเครดิต ktc แถมในปัจจุบัน visa infinite ได้ผลิตดีไซน์จุดเด่นรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครคือ มีโปรโมชั่นในการสะสมคะแนนพิเศษให้แก่ผู้ที่ใช้ Ktc visa infinite ในหมวดหมู่ต่างประเทศบ่อยๆ แค่นั้นยังไม่พอเพราะยังมีประเภทบัตรเครดิต ktc ที่ไม่ใช่รูปแบบ Ktc visa infinite ให้ท่านเลือกอีก 3 รูปแบบ 1.บัตร ktc กรุงไทย mastercard 2.บัตร visa กรุงไทย 3.KTC unionpay

Ktc visa infinite ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? ถึงจะเลือกใช้บริการได้

สำหรับคนที่สนใจในตัว Ktc visa infinite และต้องการที่จะสมัครบัตรเครดิต ktc จึงถามกันเข้ามาหลายคนมากว่า ถ้าอยากทำบัตร visa infinite ต้องมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง? วันนี้ผู้เขียนจะมาอธิบายให้ทุกท่านฟังดังนี้ 

  • คุณสมบัติผู้ที่ต้องการสมัคร Ktc visa infinite นั่นคือ ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป สูงสุดจะต้องไม่เกิน 60 ปี นอกจากนี้ตัวบัตรออกแบบมาสำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม จึงจะสามารถเข้ามาเลือกใช้บริการ  ktc visa ใบนี้ได้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สร้างความแตกต่างจากประเภทบัตรเครดิต ktc ใบอื่นๆ โดยหากท่านเห็นสิทธิพิเศษต่างๆ ก็จะเข้าใจว่าทำไมมีเพียงแค่ผู้ที่ถูกรับเชิญถึงจะเลือกใช้บริการบัตร visa กรุงไทยใบนี้ได้
  • ต้องมีการลงทุน-ธุรกรรมต่างๆ กับทางธนาคารจนถึงยอดสิทธิการใช้บัตรเครดิต visa และเมื่อทางเจ้าหน้าที่ของทางบริษัทบัตรกรุงไทยได้ตรวจสอบพบเจอข้อมูลของท่านก็จะทำการติดต่อเชิญชวญให้มาทำบัตรนี้โดยไม่ได้กำหนดระยะเวลาหมดเขต ขึ้นอยู่กับว่าท่านสะดวกจะเดินทางไปเปิดบัตรตอนไหน

โดยในส่วนคุณสมบัติเงื่อนไขที่ต้องมีถึงจะสามารถทำการสมัคร Ktc visa infinite ได้ก็มีเท่านี้ส่วนย่อหน้าถัดไปเราจะอธิบายเกี่ยวกับอะไรไปดูกันเลย

Ktc visa infinite เงื่อนไขเพิ่มเติ่มที่ท่านต้องทราบ

ในส่วนสุดท้ายเราจะอธิบายเงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ktc visa infinite ให้แก่ผู้ที่ต้องการทำบัตรเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการใช้บริการ ktc visa คือ บัตรเครดิต ktc สามารถให้ผู้ที่ครอบครอง visa infinite สะสมคะแนนได้สูงถึง 3 เท่าเมื่อใช้บัตรเครดิต visa ครบ 6 แสนบาท แค่นั้นยังไม่พอเพราะใครที่ทำการใช้ Ktc visa infinite ในหมวดหมู่ดังนี้ ร้านอาหาร ช้อปปิ้งและรวมถึงการท่องเที่ยวเน้นไปที่สกุลเงินหลักต่างประเทศท่านจะได้สิทธิพิเศษคือ บริการห้องพักพิเศษสำหรับรับรองอย่าง priority pass ให้ที่สนามบินทั่วโลกกว่าพันแห่ง โดยทาง Ktc visa infinite จะมอบจุดเด่นตรงนี้ให้แค่ 1 สิทธิ์ต่อ 1 ท่านเท่านั้น โดยใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต ktc สามารถทำได้แล้วง่ายๆ รวมถึงเช็คบัตรเครดิต ktc ในรูปแบบอื่นๆ ได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ชื่อว่า ktc.co.th 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top