ktc world

ktc world

ktc world บัตรระดับโลกที่หลายๆ คนไม่ควรมองข้าม
ฐานเงินเดือนผู้กู้
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ktc world พร้อมช่วยให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายๆ (อัพเดตปี 2566/2023)

ktc world rewards mastercard เป็นบริการในรูปแบบบัตรเครดิตจากบริษัทบัตรกรุงไทย โดยความพิเศษของ ktc world mastercard นั่นก็คือเป็นบริการที่จะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าในทุกการใช้จ่ายจากการเดินทางผ่านบัตรเครดิต ktc อีกทั้ง ktc world ยังช่วยลดความเสี่ยงในเรื่องของอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอีกด้วย และทาง ktc mastercard ใบนี้จะช่วยทำให้เราได้ประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับตั๋วเครื่องบินได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งหากถามว่าการทำบัตรเครดิต ktc นี้เหมาะกับใครก็คงตอบได้เลยว่า ktc world เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบในการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกและชื่นชอบความพรีเมียมในการบริการจากทาง ktc world ที่สำคัญการสมัครและทำบริการประเภทนี้สามารถแลกคะแนนเพื่อรับบริการและสินค้าต่างๆ ที่ต้องการตามเงื่อนไขของคะแนน ktc ได้อีกด้วย โดยทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาทจะเท่ากับ 1 คะแนน แล้วพอครบตามรายการสินค้าที่อยากได้จาก ktc world ก็สามารถแลกคะแนน ktc ง่ายๆ ผ่านแอพได้ในทันที

จุดเด่นของ ktc world ที่ควรค่าแก่การสมัครในปี 2566/2023 นี้!

จุดเด่นและโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc มีมากมายหลายประการแต่อย่างแรกเลยก็คือผู้ทำและสมัครจะได้รับคะแนน ktc สูงถึง 2 เท่ารวมไปถึงมีค่าธรรมเนียมในอัตราความเสี่ยงของการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศจาก ktc mastercard ไม่เกิน 2% อีกทั้งผู้สมัครบริการบัตรเครดิต ktc เข้า lounge ในสนามบินได้ปีละ 2 ครั้งพร้อมทั้ง ktc world ยังมีสิทธิพิเศษมากมายเมื่อผู้ทำบัตรเครดิต ktc เข้าใช้บริการ ณ โรงแรมในเครือที่ร่วมกับประเภทบัตรเครดิต ktc นี้ ที่สำคัญลูกค้า ktc world ยังจะได้รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินผ่าน ktc world rewards mastercard อีกด้วย นอกจากนี้ผู้ใช้ ktc world mastercard ยังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน ktc ได้ง่ายๆ หากผู้ใช้บัตรเครดิต ktc ทำการชำระเพื่อซื้อสินค้าและบริการที่ร่วมในเกณฑ์และเงื่อนไขของโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ทั้งนี้ทาง ktc world ก็ยังมีประกันคุ้มครองอุบัติเหตุให้กับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าได้อุ่นใจในทุกๆ การเดินทางโดยวงเงินจากประกันของประเภทบัตรเครดิต ktc ตัวนี้จะมีให้สูงถึง 20 ล้านบาทเลยทีเดียว!

ktc world…ใบนี้ใครสามารถสมัครได้บ้าง?

หลังจากที่เราได้ทราบกันไปแล้วเกี่ยวกับการแลกคะแนน ktc ในแบบคร่าวๆ และรายละเอียดข้อมูลเบื้องต้นของ ktc world 

ต่อมาก็จะเป็นในส่วนของคุณสมบัติที่ทาง ktc world mastercard ต้องการโดยเราจะทราบไปพร้อมๆ กันว่าบัตรใบนี้เหมาะกับใคร!

  • ผู้ที่สามารถใช้ ktc world ตัวนี้ได้ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  • รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบริการบัตรเครดิต ktc เข้า lounge ได้อยู่ที่ 50,000 บาท
  • เอกสารที่ ktc world rewards mastercard ต้องการ ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารในการแสดงรายได้ของผู้ทำบัตรเครดิต ktc บัญชีธนาคารย้อนหลังระยะเวลา 3 เดือน
  • ทั้งนี้หากส่งเอกสารไปแล้วเมื่อเช็คผลการสมัคร ktc และพบว่าขาดเหลือสิ่งใดอีกทางเจ้าหน้าที่บัตรเครดิต ktc ก็จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top