สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเปิดให้กู้เงินง่ายๆ แล้วผ่านทาง mymo
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10 เท่าของรายได้

คนต้องการเงินก้อนห้ามพลาดสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

หนึ่งในธนาคารที่มีดอกเบี้ยของสินเชื่อต่ำที่สุดต้องยกให้กับธนาคารออมสิน ซึ่งทางธนาคารเองก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมาให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งสินเชื่อบุคคลออมสินในปี 2023 นี้มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง เรามาทำความรู้จักเพื่อมองหาสภาพคล่องทางการเงินไปกับการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินกันดีกว่า

ความน่าสนใจของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้นมาพร้อมจุดที่น่าสนใจที่สุดคือ ดอกเบี้ยออมสิน ที่ไม่ว่าจะปี 2566 หรือปีไหน ๆ ก็มาพร้อมอัตราที่สบายใจในการกู้ยืม เพราะต่ำกว่าหลาย ๆ ธนาคารเป็นอย่างมาก และออมสินปล่อยสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อช่วยหลาย ๆ วิกฤตให้ผ่านพ้นไปง่ายดายมากขึ้น ดังนั้นใครที่มีที่มาของรายได้ชัดเจน ตรงตามคุณสมบัติการขอสินเชื่อของธนาคารแห่งนี้แนะนำว่าให้เข้าไปติดต่อสอบถามกันได้เลย

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมีอะไรที่ไม่ควรพลาดบ้าง

มาดูกันดีกว่าว่าถ้าคุณสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินขึ้นมาแล้วจะมีสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินตัวไหนที่พร้อมตอบโจทย์การใช้จ่ายให้กับคุณได้บ้าง

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

ถือว่าเป็นสินเชื่อประเภทบุคคลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะนอกจากจะมาพร้อมดอกเบี้ยที่ต่ำแล้วยังพร้อมอนุมัติวงเงินให้มากถึง 10 เท่าของรายได้ ซึ่งมากกว่าหลาย ๆ แห่งอย่างเห็นได้ชัด เพียงคุณมีอาชีพและรายได้แน่นอน อายุครบ 20 ปีขึ้นไป ถ้ามีรายได้ประจำ ต้องมีเงินเดือนต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป อายุงานในที่ทำงานปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 2 ปี กรณีเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการ ต้องมีรายได้รวมขั้นต่ำต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 2 ปี

  1. สินเชื่อกลุ่มวิชาชีพทางการแพทย์

ใครที่มีอาชีพอยู่ในสายงานนี้สามารถขอเงินกู้ส่วนบุคคลจากออมสินได้ สำหรับแพทย์ ทันตแพทย์ สัตวแพทย์ และเภสัชกร ที่ต้องการเงินทุนเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์ มาพร้อมวงเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาท และมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาช่วยค้ำประกัน

คำถามยอดนิยมของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

ใครที่สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน แต่ยังมีคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อจากทางธนาคาร ลองมาดูคำถามและคำตอบยอดนิยมเหล่านี้เพิ่มเติม เผื่อจะสามารถตอบคำถามของคุณได้รวดเร็วมากขึ้น

  • รีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้หรือไม่

หากต้องการจะรีไฟแนนซ์ตอนนี้ทางธนาคารมีโครงการช่วยคนที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน โดยที่ต้องมาพร้อมเงื่อนไขตามที่ทางธนาคารกำหนด แต่แน่นอนว่าช่วยเบาภาระได้เยอะอย่างแน่นอน

  • ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้หรือไม่

ในกรณีนี้จะได้เฉพาะสินเชื่อบ้าน ซึ่งสามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลเพื่อเริ่มดำเนินการกับทางสาขาที่คุณสะดวกได้เลย

ใครที่มีอาชีพและรายได้ที่แน่นอน แนะนำว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเป็นที่แรกที่คุณควรคิดถึง โดยแม้ว่าอาจไม่สามารถลงทะเบียนสมัครออนไลน์ได้เหมือนธนาคารอื่น แต่การเข้าไปสอบถามกับเจ้าหน้าที่โดยตรงสามารถทำให้คุณนั้นได้เจอกับแนวทางการกู้เงินที่ใช่ที่สุดได้ง่ายกว่าอย่างแน่นอน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top