สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีช่องทางให้เลือกขอสินเชื่อหลายทาง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 แสนบาท

พร้อมหรือไม่ที่จะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส น่าสนใจอย่างไรบ้าง 

บทวิเคราะห์รายละเอียดสำคัญของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส มาดูรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่น่าสนใจรูปแบบนี้กันเลยว่าเหมาะกับคุณหรือไม่

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสน่าสนใจอย่างไร 

การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสรวมทั้งรูปแบบของการสมัครสินเชื่อพรอมิสนั้นสามารถทำได้ในรูปแบบออนไลน์และรอรับผลทางออนไลน์ได้เลยทันที ไม่ต้องมีการวางหลักทรัพย์หรือคนช่วยค้ำประกันรวมทั้งไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่สาขาก็ได้ ยกเว้นกรณีที่คุณต้องการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสไวก็สามารถยื่นคำร้องที่สาขาทั่วประเทศที่มีอยู่โดยหากยื่นเอกสารครบถ้วนก็สามารถอนุมัติสินเชื่อบุคคลพรอมิสได้ไวใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้หากคุณขอสินเชื่อไปแล้วและต้องการขอเพิ่มเติมก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องรีบปิดบัญชีสามารถยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสขอเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นการยื่นกู้โดยทางโทรศัพท์ 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเหมาะกับคุณจริงหรือไม่ 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนี้เหมาะกับคนที่ต้องการวงเงินก้อนที่ไม่สะดวกในการวางหลักทรัพย์หรือให้ผู้ค้ำประกันมาช่วยสมัครสินเชื่อพรอมิส โดยหากสะดวกที่จะวางหลักทรัพย์หรือมีคนช่วยค้ำก็ได้เช่นกันอย่างไรก็ตามวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถให้กู้สมัครสินเชื่อพรอมิสได้สูงสุดจะอยู่ที่ 300,000 บาทและประเด็นสำคัญก็คือคุณจะต้องเป็นพนักงานประจำมีอาชีพที่มั่นคงกับบริษัทเอกชนหรือหน่วยงานรัฐเท่านั้น เอกสารสมัครพรอมิส ค่อนข้างจะไม่ยุ่งยากโดยส่วนใหญ่แล้วหากคุณสมบัติครบถ้วนก็ยื่นเอกสารตามที่กำหนดได้เลยทันที 

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

ประเด็นที่ต้องพิจารณาก่อนการกู้ลงทะเบียวงเงินทั้งหมดในทุกสถาบันการเงินไม่ว่าจะเป็นสถาบันการเงินประเภท non-bank ทั่วๆไป หรือจะเป็น สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส หรือธนาคารพาณิชย์ต่างๆที่อยู่ในระบบทั้งหมดสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนเป็นลำดับแรกๆคืองั้นมีด้วยกันหลายประการซึ่งเราก็ได้หยิบยกประเด็นสำคัญที่คุณจะต้องพิจารณาก่อนที่จะตัดสินใจของกู้เงินประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล โดยรายละเอียดของสินเชื่อประเภทแบบส่วนบุคคลทั้งหมดที่มีอยู่ในสถาบันการเงินนั้นจะให้อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลที่สูงกว่าการใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ดังนั้นการขอวงเงินจำกัดก้อนนี้จึงเหมาะกับคนที่อาจจะไม่ได้ต้องการของวงเงินให้กู้จำนวนก้อนที่มากเกินไปนักเพราะอัตราดอกเบี้ยที่ต้องเสียก็จะสูงมากๆ กรณีที่ต้องการวงเงินหลักแสนขึ้นไปหรือวงเงินก้อนใหญ่อาจจะเน้นไปในการวางหลักประกันช่วยค้ำประกันก็จะทำให้อัตราดอกเบี้ยนั้นถูกลง และจะต้องเน้นไปที่การคำนวณระยะเวลาการผ่อนให้ตรงตามความสามารถหากปิดบัญชีได้เร็วเท่าไหร่หรือปิดหนี้ได้เร็วเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีเท่านั้นรูปแบบนี้จึงเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะกับคนที่ต้องการกู้สินเชื่อบุคคลพรอมิสประเภทนี้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top