ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล มีระยะเวลาผ่อนที่ยาวนานมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร ศักดิ์สยามลิสซิ่งน่าสนใจอย่างไร 2566  

เปิดรายละเอียดศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล มาดูกันว่าสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งน่าสนใจอย่างไร 

จุดเด่นศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจ 

ความน่าสนใจของรายละเอียดประเภทศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลทางเลือกหนึ่งที่เรียกได้ว่ามาจากรูปแบบสถาบันการเงินแบบ non-bank ที่ไม่ใช่ธนาคารพาณิชย์จึงเป็นสถาบันการเงินทางเลือกค่อนข้างใหม่ถ้าเกิดคนกู้เงินกับธนาคารทั่วไปไม่ผ่านก็เลือกที่จะมากู้สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งกับสถาบันการเงินอื่นที่ถูกกฎหมายได้

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดสามารถอนุมัติวงเงินเริ่มต้นที่ 5,000 บาทสูงสุดไม่เกินร้อยละ 100,000 บาทโดยให้ระยะเวลาการอนุมัติตั้งแต่ 6 เดือนสูงสุดไม่เกิน 48 งวดเดือนมีการแบ่งเงินชำระแบบเป็นรายเดือนโดยการชำระสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามจะขึ้นอยู่กับวงเงินที่ท่านได้รับ 

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเหมาะกับใคร 

รูปแบบประเภทศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลนี้เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลสูงขึ้นอยู่กับรายได้ที่คุณมีทั้งนี้คุณควรจะมีวงเงินที่ต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งอย่างชัดเจนในใจอยู่แล้วและเพื่อช่วยให้การคำนวณความสามารถในการชำระหนี้อนาคตมีประสิทธิภาพ เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่ต้องการหมุนเงินก้อนแบบกะทันหันรวดเร็วเพราะอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูงเมื่อไหร่ก็ตามที่นำเงินไปหมุนได้สำเร็จแล้วควรจะปิดบัญชีศักดิ์สยามลิสซิ่งให้เร็วโดยจะไม่มีค่าบริการในการปิดบัญชีก่อนกำหนดหากปิดได้เร็วเท่าไหร่ก็จะลดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่เหลือของทั้งหมดทันที 

เรื่องที่ต้องตระหนักก่อนกู้ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

สำหรับเรื่องที่ต้องตระหนักในการขอสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งแทบทุกสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นสถาบันการเงินแห่งไหนก็ตามนั่นคือเรื่องของความสามารถในการชำระหนี้ และการศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับสัญญาให้เรียบร้อย ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดนั่นก็คืออัตราดอกเบี้ยรวมกับค่าธรรมเนียมบริการสูงสุดแล้วไม่เกินปีละ 25% ซึ่งถือว่าเป็นเพดานของการให้อัตราดอกเบี้ยสำหรับประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไปของสถาบันการเงินทั้งหมดในประเทศไทยตอนนี้ ยังไงก็ตามท่านสามารถที่จะดูตัวอย่างของอัตราในการผ่อนชำระโดยคิดจากอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับเพื่อจะเป็นการพิจารณาได้ว่าจะต้องชำระต่อเดือนจริงๆเท่าไหร่เมื่อรวมกับอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมบริการแล้ว และสิ่งที่ต้องการหนักมากกว่านั้นคือควรจะมีการตั้งรอบจ่ายเงินศักดิ์สยามลิสซิ่งครบรอบให้ชัดเจนเพื่อให้ชำระเงินให้ตรงตามงวดทำให้ไม่เสียค่าบริการในการติดตามทวงหนี้อื่นๆเพิ่มเติม เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณผิดชำระหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามจะเกิดการเสียค่าติดตามทวงหนี้เพิ่มเติมซึ่งเรียกได้ว่ามีการพบรอบบัญชีไปเรื่อยๆ โดยกรณีที่มีการค้างชำระ 1 งวดก็จะมีค่าทวงถามหนี้อยู่ที่รอบละ 50 บาท กรณีที่มากกว่า 1 งวดก็จะถูกคิดรอบละ 100 บาท ยิ่งค้างมานานก็จะคูณร้อยไปเรื่อยๆทำให้เป็นค่าใช้จ่ายสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งเพิ่มเติมนอกจากดอกเบี้ยที่ต้องเสีย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top