สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติรวดเร็วใช้เพียงเล่มทะเบียน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
80,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

เปิดรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ สนใจศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอาชีพไหนสมัครได้บ้าง 2566

อาชีพไหนสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้บ้าง และสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ได้ทุกอาชีพหรือไม่ มาดูรายละเอียดศรีสวัสดิ์แคปปิตอลกันเลย 

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สำหรับอาชีพอิสระ

ในกรณีที่ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัว รูปแบบนี้สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ด้วยเช่นกันโดยสามารถขอสินเชื่อในส่วนอื่นที่ไม่ใช่สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์จะเรียกว่าเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์หรือสินเชื่อลิสซิ่ง ประเภทนี้ก็จะสามารถขอได้โดยจะต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวต่างๆนั้นจะต้องมีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไปและจะต้องอาศัยอยู่โดยใช้ทะเบียนบ้านยืนยันในพื้นที่ที่ให้บริการของสำนักงานเงินกู้ส่วนบุคคลเท่านั้น กิจการที่ดำเนินมาแล้วจะต้องมากกว่า 1 ปีเต็มขึ้นไปโดยรายได้ต่อเดือนนั้นจะมีการพิจารณาส่วนต่างๆโดยจะสามารถอนุมัติและผ่านการอนุมัติโดยพิจารณาแล้วว่ามีความสามารถในการชำระหนี้ได้ 3 เท่าของค่างวดต่อเดือนที่ได้รับ ทั้งนี้ไม่ได้จำกัดรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครแต่จะพิจารณาจากค่างวดเงินกู้ศรีสวัสดิ์ต่อเดือนที่ต้องผ่อนชำระ 

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สำหรับพนักงานประจำ

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับพนักงานประจำสามารถขอได้ โดยอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะมีให้บริการทั่วประเทศที่สามารถติดต่อได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการยื่นเงินกู้ส่วนบุคคล ศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลสามารถโอนเงินได้เร็วทันใจหลังจากอนุมัติได้เลยทันที เงินกู้ศรีสวัสดิ์ อย่างไรก็ตามในการผ่อนชำระยังให้ระยะเวลาได้นานสูงสุดถึง 60 เมื่อเดือนเลยทีเดียวเรียกได้ว่าประมาณซัก 2 ปีกว่าๆกับวงเงินที่ได้รับโดยจะพิจารณาจากวงเงินที่ได้รับอนุมัติเป็นหลักหากได้รับวงเงินมาที่สูงระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ก็จะยิ่งนานตามไปด้วย เงื่อนไขสำคัญที่ผู้ที่ทำงานประจำจะต้องยื่นก็คือจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 80,000 บาทขึ้นไปสามารถที่จะรวมรายได้เพิ่มเติมทั้งหมดที่มีและไม่อยู่ในช่วงทดลองงาน 

การเช็คข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

เราสามารถดรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สามารถดูรายละเอียดเบื้องต้นได้จากเว็บไซต์ https://www.srisawadcapital.co.th/th/products/personal-loan-for-employee เงินกู้ส่วนบุคคล โดยจะเป็นสินเชื่อที่มีทั้งรูปแบบของสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์และแบบประเภทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลลักษณะลิซซิ่ง โดยจะมีเฉพาะรายละเอียดที่เป็นสินเชื่อรถมอเตอร์ไซต์ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลหรือจะสามารถดาวน์โหลดเอกสารมาศึกษาเบื้องต้นได้ด้วยเช่นกัน โดยเข้าที่เมนูหลักได้เลยทันที นอกจากนี้ สามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือจะเป็นการโทรศัพท์ติดต่อ 0-2691-5600 ได้ด้วยเช่นกัน  

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top