ttb absolute

ttb absolute

ttb absolute ตัวบัตรเครดิตที่พร้อมยกระดับผู้ถือครองตัวบัตร
ฐานเงินเดือนผู้กู้
75,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

บริการ ttb absolute อีกหนึ่งบัตรเครดิตสำหรับผู้มีฐานรายได้สูงในปี 2023

ในปี 2566 นี้หากแนะนำผลิตภัณฑ์อย่าง ttb absolute บางท่านอาจจะไม่คุ้นหูกันนัก เหตุผลเป็นเพราะว่า ตัวบัตร tmb absolute ใบนี้ถือเป็นประเภทบัตรเครดิตแลกไมล์ที่เจาะจงลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งทางธนาคารทหารไทยธนชาตได้กำหนดเงื่อนไขต่างๆ ในการเปิดบัตรเครดิต ttb ใบนี้ไว้สูงมาก โดยท่านจะต้องมีฐานเงินเดือนอย่างน้อย 75,000 บาทถึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิต ttb อย่าง ttb absolute ใบนี้ได้ โดย ณ ช่วงเวลานี้ท่านสามารถดูข้อมูลต่างๆ เช่น วงเงินสูงสุด, อัตราดอกเบี้ย, วิธีการใช้บัตรเครดิต เป็นต้นได้ผ่านแอปโซลูทที่มีจุดเด่นด้านการให้บริการทางออนไลน์หรือผ่านกระทู้หัวข้อ ‘ttb absolute pantip’ ได้เช่นกัน ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมของบัตรเครดิตธนชาต ttb ใบนี้กันทั้งในเรื่องของคุณสมบัติในการเปิดบัตรเครดิตทีทีบีไปจนถึงเรื่องจุดเด่นของ ttb absolute ตอนนี้เพื่อหาคำตอบว่า ttb absolute ดีไหม!

เงื่อนไขสำคัญในการสมัครบัตร ttb absolute

หากท่านเข้าไปในแอปโซลูท, ที่เว็บไซต์ธนาคารทหารไทยธนชาต หรือกระทู้ ‘ttb absolute pantip’ จะพบกับข้อมูลทุกๆ อย่างของ ttb absolute หนึ่งในนั้นคือ คุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิต ttb ใบนี้ โดยเนื้อหาจะมีดังนี้

  1. ลูกค้าที่จะได้รับ tmb absolute บัตรวงเงินสูงสุดหลักล้านได้จะต้องมีอายุ 20-70 ปีเท่านั้น
  2. บัตรเครดิตแลกไมล์ใบนี้กำหนดให้ลูกค้าต้องมีฐานเงินเดือนอยู่ที่ 75,000 บาทตามที่บอกไว้ที่หัวข้อแรก
  3. หากทำงานประจำอยู่ การจะเปิดบัตรเครดิต ttb ใบนี้ได้ท่านต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป
  4. หรือหากเป็นผู้ประกอบการท่านก็ต้องมีทำกิจการนั้นๆ 2 ปีขึ้นไปถึงจะเป็นเจ้าของบัตร ttb absolute ได้
  5. เอกสารที่ยื่นขอพิจารณการอนุมัติบัตรเครดิตธนชาต ttb ต้องครบถ้วนถึงจะได้รับการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ธนาคาร
  6. ห้ามมีประวัติด้านลบทางการเงินเด็ดขาด (หากปกติหรือแจ้งข้อมูลเท็จ ก็สามารถตรวจสอบได้ทางออนไลน) ไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถรับบัตรเครดิตทีทีบีที่คิดดอกเบี้ยถูกไปใช้งานได้!

หากท่านมีคุณสมบัติครบทั้ง 6 ข้อก็หมายความว่า ท่านสามารถที่จะครอบครองบัตร ttb absolute ใบนี้ได้ เพราะฉะนั้นหากเราอยากรู้ว่า ttb absolute ดีไหม ก็ลองมาดูจุดเด่นของการใช้บัตรเครดิตการ์ดใบนี้กันผ่านหัวข้อสุดท้ายได้เลย!

สิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ได้รับจากการเป็นลูกค้า ttb absolute 

แน่นอนว่า ttb absolute มีข้อดีที่เยอะมากๆ โดยมาดูเบื้องต้นก่อนเลยนั่นคือ ท่านสามารถสมัครได้หลากหลายช่องทาง ได้แก่ 1.ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ 2.ดาวน์โหลดแอปโซลูท และ 3.ผ่านสาขาธนาคารทหารไทยธนชาตใกล้บ้านท่าน รวมถึงกรณีสงสัยเรื่องใดๆ ก็ยังสามารถไปหาข้อมูลได้จาก ‘ttb absolute pantip’ อีกด้วย ส่วนวงเงินใน tmb absolute ยังพร้อมให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาทเลยทีเดียว นอกจากนี้อัตราดอกเบี้ยยังคิดเพียง 16% ต่อปีเท่านั้น รวมถึงการสมัครบัตรเครดิต ttb ใบนี้หากถามว่าคิดค่าเปิดบัตรกี่บาท? คำตอบคือ บัตรเครดิต ttb อย่าง ‘ttb absolute’ คิดค่าธรรมเนียม 0 บาททั้งค่าเปิดครั้งแรกและรายปี ยังไม่พอ! เนื่องจากล่าสุดบัตรเครดิตธนชาต ttb ใบนี้ยังให้ลูกค้าสะสมแต้มผ่านการใช้บัตรเครดิต เพื่อนำไปแลกของรางวัลแลกสิทธิพิเศษต่างๆ ได้อีกต่างหาก เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านกำลังมองหาบัตรเครดิตทีทีบีสักใบที่มีจุดเด่นหลากหลาย และตอบโจทย์ผู้ที่มีฐานเงินเดือนสูง ก็ขอแนะนำให้หันมาทำ ttb absolute กันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top