UOB Premier

UOB Premier

UOB Premier บัตรเครดิตที่วงเงินสูงและดอกเบี้ยถูกอย่างมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บริการ UOB Premier อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ไม่ควรมองข้าม

อัพเดทข่าวใหม่ล่าสุดของ UOB Premier จะพบว่าปัจจุบันบริการอย่าง UOB Premier credit card มีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ โดยจุดประสงค์หลักๆ ของการพกพาบัตรเครดิต UOB Premier คือ การผลักดันให้ผู้คนเข้าสู่ยุคสังคมไร้เงินสดกันมากขึ้น เพื่อช่วยลดปัญหาต่างๆ ได้ดี รวมถึงบัตรนี้ยังจัดอยู่ในบัตรเครดิต cash back ที่ใช้ผ่อนของรับเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย ที่สำคัญการสมัครบัตรเครดิต UOB นี้ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เช่น บัตรเครดิต UOB วงเงินสูง, บริการ UOB Premier คิดดอกเบี้ยถูก เป็นต้น นอกจากนี้การทำบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมฟรี ก็ยังมีช่องทางที่หลากหลายให้เลือกได้แก่ 1.สมัครบัตรผ่านธนาคาร UOB 2.สมัครรับโปรโมชั่นต่างๆ ผ่านช่องทาง UOB Premier online ทั้งเว็บไซต์ทั้งแอพได้เลย และหากท่านมีข้อสงสัยข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น บัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ, ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต UOB ดีไหม? เป็นต้น ก็สามารถที่จะเข้าไปดูรายละเอียดเหล่านี้ผ่านชุมชนกระทู้พันทิปหัวข้อ ‘บัตรเครดิต UOB Pantip’ ก็ได้เช่นกัน เพราะจะมีคนรีวิวเรื่องต่างๆ ของ UOB Premier ให้เราเข้าไปอ่านกัน

คุณสมบัติของบุคคลที่สามารถทำการเปิดบัตร UOB Premier ได้

นโยบายใหม่ล่าสุดที่ทาง UOB Premier ได้กำหนดไว้นั้นมีในส่วนของคุณสมบัติที่เปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อยด้วย ซึ่งทางผู้เขียนจะอธิบายเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิต UOB ให้เข้าใจง่ายๆ ดังนี้

  1. ลูกค้าที่จะใช้บริการ UOB Premier credit card ได้นั้นจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
  2. หากอายุไม่ถึงก็สามารถเปิดบัตรเครดิต UOB Premier แต่ต้องมีผู้รับรองและสมัครบัตรเป็นบัตรเสริมได้
  3. ผู้ที่สามารถลงทะเบียน UOB Premier ที่เป็นบัตรเครดิต cash back ใบนี้ได้ต้องมีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นจากบริษัทหรือการทำอาชีพอิสระก็ทำได้
  4. การพิจารณาบัตรเครดิต UOB วงเงินจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่
  5. บริการ UOB Premier online จะไม่อนุมัติการทำบัตรหากท่านส่งเอกสารมาไม่ชัดเจน หรือไม่ครบในทุกๆ กรณี
  6. และหากติดแบล็กลิสต์ ก็ไม่สามารถที่จะลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคาร UOB ใดๆ ได้เลย

เพียงมีคุณสมบัติเหล่านี้ครบถ้วนก็สามารถรับสิทธิพิเศษรับโปรโมชั่นต่างๆ จากบัตรเครดิต Uob ค่าธรรมเนียม 0 บาทได้แล้ว ดังนั้นเมื่อรู้ข้อมูลต่างๆ เช่น บัตรเครดิต uob มีกี่แบบ เป็นต้นกันแล้ว ในส่วนถัดไปเรามาดูรีวิวกันว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหมบนกระทู้บัตรเครดิต UOB pantip ผ่านหัวข้อสุดท้ายของบทความ UOB Premier วันนี้กัน!

สิทธิประโยชน์ของการใช้บริการ UOB Premier ตอนนี้

แน่นอนว่าบนกระทู้รีวิวอย่างบัตรเครดิต UOB pantip ได้มีการให้ข้อมูลต่างๆ ไว้มากมายอย่างเช่น ตัวเลือกบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ แต่ยังมีในส่วนของการบอกอีกด้วยว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหม? โดยสรุปได้เลยว่าทาง UOB Premier credit card นั้นมาพร้อมวงเงินที่สูงมากๆ โดยหากยื่นสมัครบัตรเครดิต UOB ผ่านท่านก็มีโอกาสที่จะได้รับบัตรเครดิต UOB วงเงินหลักล้านบาทเลย นอกจากนี้บัตรเครดิต UOB Premier ยังมีโปรโมชั่นมีสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อลูกค้าธนาคาร UOB อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้บัตรเครดิต cash back จ่ายของผ่านบัตรรับเครดิตเงินคืนได้ทันที หรือจะเป็น UOB Premier ให้สะสมแต้มแลกของรางวัลได้ นอกจากนี้บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมนั้นจะมีทั้งที่ถูกมากๆ จนถึงที่ไม่คิดค่าสมัครบัตรเลยก็มี นอกจากนี้หากท่านไม่สะดวกไปทำบัตรที่ธนาคารก็สามารถใช้ทำการเปิดบัตรผ่านเว็บไซต์หรือแอพ UOB Premier online ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นหากท่านเห็นความน่าสนใจของ UOB Premier ก็อย่าลืมมาเลือกใช้งานบัตรใบนี้กัน!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top