บัตร wisdom

บัตร wisdom

บัตร wisdom อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (มีเงินฝาก/ลงทุน 10 ล้านขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับบัตร wisdom บัตรดีๆ ระดับพรีเมี่ยม

หลายท่านอาจจะเคยได้ยินผ่านหูได้เห็นผ่านตากับตัวบัตร wisdom กันมาบ้างแล้ว ซึ่งข้อมูลเบื้องต้นของบัตร wisdom คือ นี่เป็นผลิตภัณฑ์ของทางธนาคารกสิกรไทยที่จะมาพร้อมเอกสิทธิ์และสิทธิพิเศษไม่เหมือนใครทั้งในส่วนของการสมัครบัตร wisdomและเงื่อนไขที่จะต่างจากเครดิตการ์ดอื่นๆ โดย kbank wisdom เงื่อนไขที่กำหนดหลักๆ คือ ท่านจะต้องมีเงินฝากและเงินลงทุนกับทางธนาคาร 10 ล้านบาทขึ้นไป แต่ก็ต้องได้รับเชิญให้มาทำบัตรเครดิต wisdom ด้วย จะเดินทางขอเปิดบัตร wisdom เองไม่ได้หากไม่ได้รับเชิญ ดังนั้นในหัวข้อถัดไปของบทความบัตรกสิกร wisdom วันนี้เราจะมาตอบคำถามต่างๆ ได้แก่ 1.wisdom กสิกรใช้เอกสารอะไรในการสมัครบัตรบ้าง? 2.บัตร wisdom วงเงินเท่าไหร? และ 3.บัตร wisdom ทำยังไง? และในส่วนปิดท้ายเราจะไปดูสิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากบัตร wisdom กัน!

ตอบข้อข้องใจเกี่ยวกับบริการบัตร wisdom

  • บัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่? – สำหรับบัตรวิสดอมนี้จะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ปัจจุบัน แต่หากพูดเป็นตัวเลขเลยก็คือ บัตร wisdom สามารถให้วงเงินได้สูงถึงหลักล้านบาทเลย
  • บัตร wisdom ทำยังไง? – การจะสมัครบัตร wisdom นั้นมีขั้นตอนที่ง่ายกว่าบัตรอื่นๆ แต่อย่าลืมว่า บัตรเครดิต wisdom เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ได้รับเชิญ นั่นหมายความว่าเพียงยื่นเอกสารไม่กี่อย่าง แล้วรอผลอนุมัติไม่เกิน 7 วันก็สามารถใช้งานบัตรกสิกร wisdom ได้ทันที
  • บัตร wisdom ใช้เอกสารอะไรบ้าง? – หากผ่านเกณฑ์ kbank wisdom เงื่อนไขที่บอกไปแล้วได้รับการเชิญชวนจากธนาคารกสิกรไทยจากนั้นให้ท่านยื่นเอกสารการสมัครรับบัตร wisdom คือ 1.บัตรประชาชน 2.เอกสารหลักฐานการลงทุน 3.เอกสารรายได้ปัจจุบัน 4.สมุดบัญชีธนาคาร ดังนั้นเพียงเท่ามีเงื่อนไขผ่านยื่นเอกสารครบก็สามารถที่จะเป็นเจ้าของ wisdom กสิกรได้ทันทีเลย

เพราะฉะนั้นแล้วในส่วนถัดไปเรามาส่องสิทธิพิเศษของบัตรพรีเมี่ยมอย่างบัตร wisdom นี้กัน!

สิทธิประโยชน์ดีๆ ที่จะได้รับจากบัตร wisdom

หลังจากรู้คำตอบของคำถามต่างๆ แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่?, จะเปิดบัตร wisdom ทำยังไง เป็นต้น ในส่วนนี้เราลองมาดูสิทธิพิเศษที่จะได้รับสำหรับการเป็นลูกค้าบัตร wisdom กันโดยเอกสิทธิ์แรกที่ท่านจะได้ก็คือ 1.บัตรเครดิต wisdom พร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่องเกี่ยวกับการลงทุนและเป็นข้อมูลที่วงในสุดๆ ถ้าไม่สมัครบัตรใบนี้ก็ไม่ได้ข้อมูลดังกล่าว 2.บัตรกสิกร wisdom มีเงื่อนไขสุดพิเศษมอบห้องรับรองสำหรับรอขึ้นเที่ยวบินให้ท่านทุกครั้งที่สุวรรณภูมิ 3.บัตร wisdom ยังให้เข้าห้องรับรองสุดพิเศษได้ที่สนามบินดอนเมืองอีกด้วย 4.หากสมัครบัตร wisdom ผ่านรับทันทีประกันสำหรับทุกๆ การเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาทเลยทีเดียว และ 5.ทางธนาคารกสิกรไทยยังมอบส่วนลดพิเศษให้ลูกค้า kbank wisdom เงื่อนไขง่ายๆ เพียงเข้าไปที่โรงแรมและสปาในเครือ ก็รับไปเลยส่วนลด 15% ทั้งหมดนี้คือ สิ่งที่ท่านจะได้รับจาก wisdom กสิกร แต่ขอบอกว่ายังมีสิทธิ์อื่นๆ อีกที่จะมาจากบัตรวิสดอม โดยท่านสามารถไปค้นหาได้เลยผ่านเว็บไซต์หลักของบัตร wisdom วันนี้!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรเครดิต ktc วันนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เยอะมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
Scroll to Top