แนวทางการเปิดบัญชีออมสินออนไลน์ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย ไม่มีค่าบริการ

เปิดบัญชีออมสินออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้แล้ววันนี้! (อัพเดตปี 2566/2023)

ปี 2023 นี้ หลายๆ ธนาคารต่างก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์กันได้แล้ว ที่สำคัญการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารนั้นจะช่วยเราประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และไม่ต้องเสียเวลามายื่นเอกสารด้วย ซึ่งธนาคารออมสินก็เป็นหนึ่งในนั้นและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเพราะลูกค้าที่เปิดบัญชีออมสินออนไลน์มีอย่างล้นหลาม ซึ่งจุดเด่นของการเปิดบัญชีธนาคารออมสินออนไลน์นั่นก็คือทางธนาคารออมสินจะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการรักษาบัญชี อีกทั้งการสมัครบัญชีออมสินออนไลน์ก็ไม่ได้มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมทั้งรายปีและแรกเข้า รวมไปถึงไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมในการออกบัตรเดบิตใหม่หากบัตรเดบิตที่สมัครพร้อมกับเปิดบัญชีธนาคารออมสินนั้นหมดอายุ นอกจากนี้การเปิดบัญชีออมสินออนไลน์นั้นถือเป็นสิ่งที่ดีมากๆ เพราะผู้เปิดบัญชีออมสิน mymo สามารถเก็บเงินไว้ใช้จ่ายสำรองหรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อย่างสบายใจโดยที่การเปิดบัญชีออมสินออนไลน์นี้จะไม่มีการหักภาษีบุคคลธรรมดาอีกด้วย ทั้งนี้ในหัวข้อถัดไปของบทความเราก็จะมาตอบคำถามที่หลายคนสงสัยผ่านช่องทางต่างๆ เกี่ยวกับการเปิดบัญชีออมสินออนไลน์กัน!

อุ่นใจไปพร้อมๆ กับการเปิดบัญชีออมสินออนไลน์

การเปิดบัญชีออมสินออนไลน์จะสามารถช่วยให้เรามีเงินเก็บและเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้ อีกทั้งการเปิดบัญชีธนาคารออมสินออนไลน์ยังช่วยให้เราสามารถจ่ายเงินในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายหรือที่เขาเรียกๆ กันว่าคล่องตัวนั่นเอง ในการเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์นั้นก็จะมีคำถามตามมามากมายเช่นกัน และในวันนี้เราก็จะมาตอบคำถามที่เกี่ยวกับการสมัครบัญชีออมสินออนไลน์เหล่านั้นให้ทุกคนได้ทราบ

  • เปิดบัญชีออมสินออนไลน์ได้ไหม? – ยืนยันได้เต็มที่กับคำถามนี้เลยว่าธนาคารออมสินสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ได้!
  • เปิดบัญชีออมสินใช้เอกสารอะไรบ้าง? – ในการเปิดบัญชีออมสินออนไลน์จะใช้เอกสารสำคัญที่ยื่นผ่านระบบออนไลน์นั่นก็คือบัตรประจำตัวประชาชนและทะเบียนบ้าน
  • เปิดบัญชีธนาคารออมสินผ่านช่องทางแอพออนไลน์แล้วจำเป็นต้องไปที่ธนาคารอีกไหม? – หากทำการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารแล้ว
  • เปิดบัญชีออมสินออนไลน์ซับซ้อนไหม? – ขั้นตอนในการเปิดบัญชีออมสิน mymo ไม่ยากและไม่ซับซ้อนเพียงแค่ทำตามเมนูและคำสั่งของแอพ

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดบัญชีออมสินออนไลน์ในปี 2566

เบื้องต้นเราก็ได้ทราบเกี่ยวกับการเปิดบัญชีออมสินออนไลน์ในแบบคร่าวๆ ซึ่งยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมสำคัญอีก นั่นก็คือ หากเราเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์แล้ว ทางธนาคารออมสินก็ยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอีกรูปแบบนั่นก็คือการแจ้งเตือน Line เมื่อผู้เปิดบัญชีธนาคารออมสินออนไลน์มีเงินเข้า-ออก อีกทั้งยังสามารถเช็คยอดคงเหลือต่างๆ ผ่านการเปิดบัญชีออมสินออนไลน์นี้ได้อีกด้วยโดยที่ไม่มีการคิดค่าบริการ

Scroll to Top