สะสมแต้มแลกคะแนน citibank วันนี้พร้อมรับของรางวัลต่างๆ มากมาย

การแลกคะแนน citibank ล่าสุดในปี 2023 ดีไหม?

สนใจแลกคะแนน citibank แต่ไม่รู้ทำยังไง? หรือ citibank แลกคะแนนเป็นอะไรได้บ้าง? วันนี้เรามีคำตอบให้ท่านทราบ ซึ่งปัจจุบันการจะแลกของรางวัลบัตรเครดิตได้นั้น ท่านจะต้องแลกในช่วงโปรโมชั่นห้ามแลกนอกระยะเวลาเพราะหมดเขตจะเท่ากับสละสิทธิ์ รวมถึงต้องสมัครบัตรเครดิต citibank ประเภทต่างๆ เช่น บัตรเครดิต citi reward โดยผลิตภัณฑ์อย่างบัตร citibank reward นี้จะมีคะแนนบัตรเครดิตให้ท่านสะสมผ่านบัตรได้ ซึ่งหากถึงยอดเมื่อไหร่ก็สามารถแลกคะแนน citibank ได้ทันทีเลย แต่เราจะสามารถดำเนินการผ่านขั้นตอนและวิธีสำหรับแลกแต้ม citibank นี้ได้ผ่านช่องทางไหน? สำหรับคำถามนี้ขอบอกเลยว่าผู้เขียนมีคำตอบให้ที่หัวข้อถัดไป นอกจากนั้นในส่วนสุดท้ายของบทความแลกคะแนน citibank วันนี้ทางผู้เขียนจะมาบอกให้ทราบว่าคะแนน citibank  แลกอะไรได้บ้าง?

ช่องทางสำหรับแลกคะแนน citibank ในปี 2566

ก่อนจะไปดูกันว่าตอนนี้แลกคะแนน citibank เพื่อรับของรางวัลอะไรได้บ้าง เรามาดูกันที่ขั้นตอนและวิธีใช้บริการ citibank แลกคะแนนกันก่อน ซึ่งจริงๆ แล้วจะมีการดำเนินการที่ต่างกันตามช่องทางการใช้คะแนน citibank โดยสรุปได้ดังนี้

  1. แลกคะแนน citibank ผ่าน app หรือเว็บไซต์ออนไลน์ ตรงนี้การจะแลกของรางวัลบัตรเครดิตผ่านทางบัตร citibank reward นั้นให้กรอกเลขบัตรพร้อมด้วยรหัสความปลอดภัย โดยหากแต้มถึงและอยู่ในช่วงโปรโมชั่นก็สามารถแลกได้เลย
  2. แลกคะแนนบัตรเครดิตผ่านร้านค้า/โรงแรม/สปาหรือสถานที่นั้นๆ ที่ร่วมรายการได้เลย โดยหากท่านสมัครบัตรเครดิต citibank และใช้งานจนคะแนนถึงยแกที่สามารถแลกแต้ม citibank ได้แล้วนั้น ท่านก็สามารถทำการยื่นบัตรให้พนักงานเพื่อขอแลกคะแนน citibank ได้!

เพราะฉะนั้นแล้วในส่วนถัดไปเรามาดูกันเลยว่าบัตรต่างๆ ของซิตี้ เช่น บัตรเครดิต citi reward เป็นต้นนี้สามารถใช้แลกอะไรได้บ้าง?

มาดูกันว่าสามารถแลกคะแนน citibank เป็นรางวัลอะไรได้บ้าง?

หลังจากได้ทราบแล้วว่าการจะแลกคะแนน citibank นั้นมีขั้นตอนและวิธีในการใช้บริการ citibank แลกคะแนนอย่างไร? รวมถึงได้รู้ช่องทางสำหรับการแลกคะแนน citibank ผ่าน app เว็บไซต์ออนไลน์รวมถึงการยื่นบัตรเครดิต citi reward เพื่อแลกแต้ม citibank กันแล้ว ในส่วนนี้เรามาดูการว่าคะแนนบัตรเครดิตสามารถใช้สำหรับแลกคะแนน citibank เป็นอะไรได้บ้าง โดยเบื้องต้นจะมีดังนี้ 1.แลกคะแนน citibank เป็นเงินสดในรูปแบบส่วนลดเงินสด (ไม่สามารถรับโปรโมชั่นนี้แล้ถอนออกมาเป็นเงินสดได้ เพราะท่านจะต้องใช้บัตร citibank reward ในการหักเงินสดที่ได้มาแทน) รวมถึงการแลกของรางวัลบัตรเครดิตต่างๆ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า, ส่วนลดที่พัก, ส่วนลดโรงแรม เป็นต้น เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านสนใจจะแลกคะแนน citibank ตอนนี้ก็ขอแนะนำให้ท่านสมัครบัตรเครดิต citibank มาใช้งานได้เลย!

Scroll to Top