ขั้นตอนการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตเงื่อนไขน้อย-วงเงินสูงสุดเพิ่มหลักแสน

ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตได้ไหม?…วันนี้มีคำตอบ!

หนึ่งในปัญหาของคนที่ทำบัตรเครดิตนั่นก็คือ วงเงินบัตรเครดิตได้เต็มไปแล้วทำให้ไม่สามารถใช้จ่ายตามที่ต้องการได้ ซึ่งสิ่งที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขหากบัตรเครดิตครบวงเงินสูงสุดนั่นก็คือ…การเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต และไม่ว่าจะเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตถาวรหรือขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตชั่วคราวก็ถือว่าช่วยแก้ไขในปัญหาเบื้องต้นนี้ได้ ในการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตนั้นก็ไม่ใช่ว่าทุกคนที่จะสามารถทำเรื่องขอวงเงินบัตรเครดิตเพิ่มได้ เนื่องจากในคำแนะนำและวิธีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตจะระบุเสมอว่าผู้ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตนั้นต้องมีเครดิตและประวัติในการชำระบัตรที่ดีเพราะในขั้นตอนและวิธีการอนุมัติตามเงื่อนไขของการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตนั้นจะเช็คเครดิตบูโรด้วย นอกจากนี้หากเราขอวงเงินบัตรเครดิตเพิ่มก็จำเป็นต้องวางแผนด้านการเงินอย่างมั่นคงเพราะการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตก็ถือเป็นการเพิ่มภาระค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ดังนั้นหากใครที่กำลังสงสัยเกี่ยวกับวงเงินบัตรเครดิตของตนว่าสามารถขอเพิ่มได้ไหมหรืออื่นๆ ก็สามารถสอบถามและขอคำปรึกษาผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง เพิ่มวงเงินบัตรเครดิต pantip ก่อนได้เลย

ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกับธนาคารกรุงศรี…เรื่องเงินเรื่องง่าย

ลูกค้าที่ทำบัตรเครดิตกับธนาคารกรุงศรีสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตชั่วคราวได้แค่เพียงเปิดแอพออนไลน์ของธนาคารอย่าง UCHOOSE หลังจากนั้นให้ทำตามวิธีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตดังต่อไปนี้

  1. ลูกค้าธนาคารกรุงศรีทำการเลือกบัตรที่ต้องการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต
  2. กดที่เพิ่มวงเงินบัตรเครดิตแบบชั่วคราว
  3. ใส่จำนวนเงินที่ต้องการขอวงเงินบัตรเครดิตเพิ่มพร้อมอธิบายเหตุผล
  4. ทางระบบจะตรวจสอบผ่านวิธีและขั้นตอนต่างๆ หลังจากนั้นจะให้ผู้ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตทำการยืนยัน
  5. ระบบจะขึ้นจำนวนที่เพิ่มวงเงินบัตรเครดิตไปตามที่เราเลือก

หากผู้ใช้ต้องการที่จะเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตถาวรก็สามารถทำได้แต่จำเป็นต้องส่งเอกสารกับทางเจ้าหน้าที่ หรือถ้าหากไม่อยากขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตก็จำเป็นต้องศึกษาเพื่อเลือกบัตรเครดิตวงเงินสูงและบัตรเครดิตไม่จํากัดวงเงินมาใช้

ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกับธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมอนุมัติรวดเร็วทันใจ

การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตในแบบชั่วคราวของหลายๆ ธนาคารก็มีขั้นตอนในเงื่อนไขที่คล้ายคลึงกัน แต่ในส่วนที่แตกต่างนั่นก็คือรายละเอียดข้อมูลและเอกสารในการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตถาวร โดยคุณสมบัติในการขอวงเงินบัตรเครดิตเพิ่มถาวรกับธนาคารไทยพาณิชย์ มีดังนี้

  • ผู้ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตต้องถือบัตรมาแล้วไม่ต่ำกว่าหนึ่งปี
  • มีประวัติในการชำระที่ดี

ทั้งนี้สามารถยื่นเอกสารในการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตถาวรได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วทั้งประเทศ และหากใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับวงเงินสูงสุดก็ยังสามารถสอบถามผ่าน เพิ่มวงเงินบัตรเครดิต pantip ได้เสมอ

Scroll to Top