แนวทางเก็บเงินวันนี้ ทำง่ายๆ ผ่านแอปเก็บเงินเพื่อผู้เก็บเงินไม่อยู่

หากจะเก็บเงินในปี 2023 มันดีจริงๆ หรือไม่?

สำหรับปี 2566 นั้นถ้าท่านสนใจเก็บเงินบอกเลยว่าสามารถทำได้ง่ายๆ ซึ่งหากท่านเป็นคนที่เก็บเงินไม่อยู่ก็ขอแนะนำให้ลองมาอ่านบทความนี้กัน โดยบทความนี้จะตอบโจทย์ทั้งผู้ที่ต้องการจะเก็บเงินซื้อรถซื้อบ้าน หรือกำลังต้องการเงินมาเก็บมาออมไว้ต้องทำอย่างไรเรามีคำตอบให้ เริ่มแรกท่านควรสร้างตารางเก็บเงิน 365 วันแล้วคำนวณยอดใช้จ่ายหลักๆ รวมถึงค่าใช้จ่ายจิปาถะคร่าวๆ ไว้ก่อน จากนั้นให้ลองไปค้นหาบน Google ว่า ‘How to เก็บเงิน’ หรือ ‘เทคนิคเก็บเงิน’ ก็จะพบว่าวิธีเก็บเงินให้ได้เร็วๆ ด้วยวิธีเก็บเงินตามวันหรือการเก็บเงินแบบระยะยาวที่มากมาย ซึ่งแนวทางสำหรับเก็บเงินด้วยวิธีต่างๆ หรือไอเดียที่น่าสนใจนั้นทางผู้เขียนได้สรุปไว้ให้แล้วให้หัวข้อถัดไป ดังนั้นหากท่านอยากมีเงินเก็บในช่วงเวลานี้เราก็มาดูกันในส่วนถัดไปได้เลย

แนวทางเก็บเงินที่น่าสนใจและควรรู้ไว้!

สำหรับไอเดียการเก็บเงินนั้น ขอบอกเลยว่าปัจจุบันมีช่องทางเก็บเงินที่มากมายให้ท่านเลือก ซึ่งทางผู้เขียนจะสรุปให้เห็นภาพง่ายๆ ดังนี้

  1. เทคนิคเก็บเงินง่ายๆ ผ่านการเก็บเงิน 365 วันแล้วหยอดกระปุกหรือสะสมเงินทีละนิดทีละหน่อย ซึ่งนับเก็บเงินตามวันที่ได้น้อยแต่ได้ชัวร์
  2. ทำตารางเก็บเงิน 365 วันจากนั้นผู้ที่ต้องการเงินก็ใช้วิธีการฝากประจำ โดยจะได้เงินเก็บด้วยรวมถึงได้ดอกเบี้ยด้วยเช่นกัน
  3. อีกหนึ่งวิธีเก็บเงินให้ได้เร็ว แต่อาจจะมีความเสี่ยง เช่น ลงทุนหุ้น, ซื้อกองทุน เป็นต้น
  4. เก็บเงินผ่านแอปเก็บเงินต่างๆ เช่น make by kbank ที่ตอบโจทย์ผู้เก็บเงินไม่อยู่เนื่องจากสามารถกำหนดเงื่อนไข หรือจัดสรรเงินยอดต่างๆ ได้
  5. หากอยากมีเงินเก็บอีกวิธีหนึ่งที่ไม่เสี่ยงแถมมีแต่ได้กับได้ก็สามารถทำได้ผ่านการตอบแบบสอบถามออนไลน์หรือเขียนบทความออนไลน์เพื่อนำรายได้มาเก็บไว้ได้

สำหรับ how to เก็บเงินที่ทางผู้เขียนแนะนำไปนั้นขอรับรองว่าได้ผลแน่นอนดังนั้นในส่วนถัดไปขอให้ทุกท่านมาดูในการส่วนของข้อดีที่ท่านไดเก็บเงินไว้และประโยชน์ของการเก็บเงินกันได้เลย

ข้อดีที่จะได้หากท่านเก็บเงินอย่างมีวินัย

แน่นอนว่าหลังจากท่านได้ทราบ how to เก็บเงิน ได้รู้แนวทางการเก็บเงินไว้แล้ว ดังนั้นในส่วนนี้เรามาดูกันว่าถ้าผู้อ่านเก็บเงินได้อย่างมีวิธีจะได้รับประโยชน์อะไรบ้าง เริ่มด้วยข้อแรกสมมติท่านต้องการเก็บเงินซื้อรถ แล้วได้ใช้เทคนิคเก็บเงินที่แนะนำไปอย่างมีวินัยหรือในกรณีใช้วิธีเก็บเงินให้ได้เร็วที่มีความเสี่ยง แต่ท่านก็ศึกษาข้อมูลมาดีก็รับรองเลยว่าได้รถแน่นอน แถมไม่เป็นหนี้อีกด้วย นอกจากนี้ตารางเก็บเงิน 365 วันยังช่วยให้ท่านเห็นแผนผังอีกด้วยว่า ถ้าจะต้องเก็บเงิน 365 วันนี้ต้องวางแผนจัดการบริหารเงินอย่างไรบ้าง ที่สำคัญถ้าท่านสามารถทไอเดียหรือวิธีเก็บเงินตามวันได้สำเร็จ เรายังสามารถสร้างช่องทางในการเก็บเงินเพิ่มยิ่งขึ้นอีกได้ นั่นคือ การแชร์ความสำเร็จเพื่อส่งต่อให้ผู้ที่เก็บเงินไม่อยู่หรือคนที่ต้องการเงินได้รับชม เราก็จะได้ยอดวิวได้เงินจาก Youtube, หรือหากแชร์โค้ดสมัครแอปเก็บเงิน ท่านก็จะได้เงินค่าเชิญเพื่อมาใช้งานแอพเก็บเงินไว้ต่อยอดได้อีกด้วย!

Scroll to Top